Mô tả
Máy cắt thịt tự động SL 300E là loại máy chuyên dùng để thái lát các loại thịt chín, thịt đông se lạnh và giò chả một cách hoàn toàn tự động. Đây là lựa chọn tuyệt vời cho các nhà hàng, bếp ăn công nghiệp, quán lẩu nướng, lẩu băng chuyền và các cơ sở chế biến thịt đông lạnh nhập khẩu.
Cấu tạo của máy cắt thịt tự động SL 300E
Máy cắt thịt tự động SL 300E được cấu tạo từ hợp kim nhôm chống gỉ và có kích thước 60cm x 62cm x 71cm, tạo nên một sản phẩm nhỏ gọn nhưng hoạt động với công suất vô cùng ấn tượng. Với tốc độ cắt trung bình đạt từ 37 đến 40 vòng/phút, máy có thể cắt được lượng thịt từ 50 đến 80kg mỗi giờ, tương đương với năng suất của 5-6 người làm việc cùng lúc. Do đó, sản phẩm này sẽ giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian và chi phí thuê nhân công trong quá trình thái thịt.
Máy cắt thịt SL 300E bao gồm các thành phần như sau: lưỡi dao hình tròn đường kính 300mm, bộ đá mài đi kèm trên bàn lưỡi dao, bàn đỡ thịt, thanh ghim và núm khóa thanh ghim giúp cố định thịt khi cắt. Bên cạnh đó, người dùng có thể dễ dàng điều chỉnh độ dày mỏng của miếng thịt bằng núm điều chỉnh độ dày của lát cắt, với khả năng điều chỉnh độ dày từ 1 đến 15mm.
Nhưng ưu điểm vượt trội của Máy cắt thịt tự động SL 300E
SL 300E – Máy thái thịt tự động nhỏ gọn và tiện lợi: Với kích thước nhỏ gọn, máy SL 300E rất dễ dàng di chuyển và mang theo. Dù có kích thước nhỏ nhưng máy có công suất đáng kinh ngạc, giúp tiết kiệm thời gian và chi phí đáng kể cho các cơ sở kinh doanh, nhà hàng lẩu nướng.
Máy thái thịt có khả năng thái nhanh các loại thịt đông lạnh mà không cần phải rã đông hoàn toàn, đồng thời thái được nhiều loại thịt khác nhau như thịt lợn đông lạnh, bò tảng, ba chỉ, giò, chả, thịt chín. Tuy nhiên, để bảo vệ lưỡi dao và tránh mài mòn, người dùng cần tránh thái các loại thịt có chứa xương và sụn.
Máy SL300E đảm bảo sạch sẽ và an toàn vệ sinh thực phẩm bởi vì không cần phải sử dụng tay để thái thịt. Sau khi cắt, thịt sẽ được đẩy ra phía sau máy và tự động cuộn lại thành các miếng trông rất thẩm mỹ.
Máy SL300E được trang bị lưỡi dao sắc bén và có thể dễ dàng điều chỉnh độ dày mỏng của lát thịt. Để bảo quản và duy trì hiệu suất cắt tốt của lưỡi dao, máy còn đi kèm với dụng cụ mài dao. Bên cạnh đó, lưỡi dao cũng có thể dễ dàng được vệ sinh và bảo trì để đảm bảo an toàn thực phẩm.
Một số chú ý dành cho khách hàng khi sử dụng Máy cắt thịt tự động SL 300E
Để tránh hiện tượng lệch dao khi cắt, bạn lưu ý định hình khối thịt vuông theo thớ trước khi cho vào cắt. Máy không cắt được thịt chín trong thành phần có xương, sụn, da,.. thịt sống hoặc thịt đông đá hoàn toàn.
Sau khi sử dụng, hãy lau khô máy và vệ sinh lưỡi dao kỹ càng, tránh để thừa thịt bám vào máy, làm lưỡi dao bị mòn.
Nếu máy không được sử dụng trong một thời gian dài, hãy thoa một lượng nhỏ dầu ăn lên lưỡi dao để bảo quản.
Sau một thời gian sử dụng, lưỡi dao sẽ bị mòn, giảm hiệu suất cắt. Trong trường hợp này, bạn có thể bật máy và sử dụng đá mài đi kèm để mài lưỡi dao qua một lần. Tuy nhiên, hãy tránh lạm dụng đá mài để tránh làm mòn lưỡi dao quá nhanh.
Công ty máy thực phẩm Hiếu Minh cung cấp đầy đủ các linh kiện thay thế cho máy thái thịt đông lạnh như lưỡi dao, đá mài,… để bạn có thể thay thế khi cần thiết.Máy Thái Thịt ES-250Máy Thái Thịt ES-250
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.