Mô tả
Máy cưa xương J210 là một thiết bị máy móc được sử dụng để cắt xương trong ngành công nghiệp thực phẩm. Nó được thiết kế để cắt các loại xương, từ xương thịt đến xương cá, với độ chính xác cao và hiệu suất làm việc tốt. Máy cưa xương J210 thường được sử dụng trong các nhà máy chế biến thịt, nhà hàng, siêu thị, cửa hàng thực phẩm và các doanh nghiệp liên quan đến ngành thực phẩm. Nó là một thiết bị quan trọng giúp tiết kiệm thời gian và năng lực lao động, tăng hiệu quả sản xuất và chất lượng sản phẩm.
Máy Cưa Xương J210
Tổng quan về máy cưa xương J210
Máy cưa xương J210 có kích thước khá nhỏ gọn với chiều dài, chiều rộng và chiều cao lần lượt là 52 x 47 x 82 cm và nặng khoảng 48 kg. So với J310 – một sản phẩm cùng hãng, J210 có kích thước nhỏ hơn rất nhiều. Điều này giúp cho người sử dụng dễ dàng di chuyển máy đến các địa điểm khác nhau một cách dễ dàng.
Máy cưa xương J210 được trang bị mặt bàn cắt xương được chế tạo từ inox nguyên khối, mang lại vẻ sáng bóng và sạch sẽ cho sản phẩm. Bên cạnh đó, vật liệu inox còn giúp cho mặt bàn dễ dàng vệ sinh sau mỗi lần sử dụng. Kích thước của mặt bàn là 48 x 39 cm, đảm bảo đủ rộng để cắt xương một cách thuận tiện và dễ dàng.
Máy cắt xương đông lạnh J210 được trang bị lưỡi cưa có chiều dài 1650 mm, bề ngang 15 mm và độ dày chỉ 0.5 mm. Lưỡi cưa này giúp cho việc cắt xương trở nên dễ dàng và đạt được độ chính xác cao, đảm bảo những đường cắt đều và đẹp mắt, đồng thời tránh tình trạng hao hụt nguyên liệu do vụn thịt. Khi mua sản phẩm tại máy thực phẩm Hiếu Minh, bạn còn được tặng kèm một lưỡi cưa dự phòng có thông số tương tự để có thể tự thay thế tại nhà khi cần thiết.
Máy cưa xương J210 được trang bị phần thước giúp người sử dụng có thể điều chỉnh độ dày lát cắt từ 5 – 160 mm, phù hợp để cắt các loại xương bò, xương heo, thịt và cá đông lạnh. Ngoài ra, máy còn có khả năng cắt các loại thực phẩm có chiều cao tối đa lên tới 180 mm. Việc điều chỉnh độ dày cắt dễ dàng giúp cho người sử dụng có thể cắt các món ăn với độ dày ưng ý và phù hợp với nhu cầu sử dụng.
Lưỡi cưa nhập khẩu, dễ dàng tháo lắp
Cấu tạo của máy cưa xương J210
Máy cưa xương J210 được trang bị motor có công suất 650W, giúp cho việc cưa các loại xương, thịt và cá đông lạnh trở nên dễ dàng và hiệu quả hơn. Với khả năng hoạt động liên tục trong nhiều giờ mà không bị giảm hiệu suất, năng suất cắt xương khi sử dụng J210 có thể đạt từ 20-200 kg/giờ, tuy nhiên năng suất cắt còn phụ thuộc vào tốc độ đẩy xương của người sử dụng.
Để đảm bảo cho việc vận hành của motor luôn ổn định và bền bỉ, nhà sản xuất đã thiết kế phần lỗ tản nhiệt ở bên hông máy, giúp motor liên tục thoát nhiệt trong quá trình sử dụng. Do đó, người dùng có thể hoàn toàn tin tưởng vào tính ổn định và hiệu suất của máy trong quá trình sử dụng.
Ưu điểm của máy cắt xương J210
Máy được thiết kế thẳng đứng với phần đỉnh bo cong, tạo cảm giác mềm mại và sang trọng cho không gian sử dụng.
Được thiết kế bằng chất liệu hợp kim nhôm và inox để máy không bị hoen gỉ khi tiếp xúc với các loại xương bò, xương lợn, các tảng thịt đông lạnh hay cá đông lạnh. Việc dễ dàng lau chùi và vệ sinh máy đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.
Máy được cấu tạo bằng hợp kim nhôm giúp giảm trọng lượng, vẫn đảm bảo khả năng hoạt động ổn định, chắc chắn và giảm tiếng ồn.
Cách thay lưỡi cưa máy J210
Khi cần thay lưỡi cưa, bạn cần mở hộp lưỡi cưa bằng 2 núm màu đen ở bên hông máy.
Sau đó, gỡ bỏ lưỡi cũ và thay bằng lưỡi mới.
Dùng núm vặn để điều chỉnh khoảng cách giữa 2 bánh đà gần hơn, sau đó đặt lưỡi cưa mới và vặn núm ngược lại để điều chỉnh độ căng.
Máy được thiết kế với tấm định vị và tay cầm đẩy xương ngoài để đảm bảo lát cắt chuẩn xác và an toàn cho người dùng.
Một số chú ý khi sử dụng máy J210
Để cưa các loại xương ống hoặc xương cứng lớn, cần đẩy xương qua lưỡi cưa một cách dứt khoát để tránh kéo lại và làm hỏng lưỡi cưa.
Nếu sử dụng máy liên tục trong khoảng 30 phút đến 1 giờ, nên để cho máy nghỉ để kéo dài tuổi thọ của motor bên trong.
Dễ dàng điều chỉnh lát cắt theo nhu cầu
Độ căng của lưỡi cưa cần được điều chỉnh phù hợp để đạt được hiệu quả cưa cắt tốt nhất mà không bị trùng lưỡi cưa.
Việc vệ sinh máy rất đơn giản, bạn có thể dùng khăn ẩm để lau cho phần mặt bàn cưa và thân máy. Tuyệt đối tránh sử dụng nước xịt trực tiếp lên máy.
Với lưỡi cưa và 2 bánh đà, bạn có thể tháo ra để vệ sinh.
Để bảo quản tốt lưỡi cưa, nên sử dụng dầu ăn phết lên lưỡi cưa khi không sử dụng máy trong một khoảng thời gian dài.
Ngoài ra, đặt máy tại vị trí bằng phẳng và tránh đặt máy ở nơi có nhiều người qua lại, đặc biệt là trẻ em không được tiếp cận với máy
Địa chỉ mua máy cưa xương vỏ hợp kim nhôm J210 uy tín
Hiếu Minh là đơn vị uy tín chuyên cung cấp các loại máy chế biến thực phẩm và thiết bị bếp công nghiệp, trong đó có máy cưa xương công nghiệp.
Khi mua sản phẩm máy cưa xương vỏ hợp kim nhôm J210 tại Điện máy thực phẩm Hiếu Minh, bạn sẽ nhận được rất nhiều lợi ích:
- Đảm bảo chất lượng sản phẩm chính hãng, đạt tiêu chuẩn.
- Giá tốt vì không qua nhiều trung gian mua đi bán lại.
- Chuyên viên tư vấn nhiệt tình, đội ngũ kỹ thuật chuyên môn cao, nhiều kinh nghiệm.
- Bảo hành 12 tháng phần điện, bảo trì trọn đời sản phẩm
- Lỗi 1 đổi 1 miễn phí trong 3 ngày đầu tiên nếu có lỗi từ nhà sản xuất.
- Giao hàng toàn quốc, lắp đặt tận nơi
Sản phẩm máy cưa xương Hiếu Minh đã được Trung Tâm Kỹ Thuật Tiêu Chuẩn Đo Lường Chất Lượng 1, trực thuộc Tổng Cục Đo Lường Chất Lượng Việt Nam thử nghiệm mẫu và có kết quả phù hợp tiêu chuẩn.
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.