Máy thái thịt chín, thịt đông lạnh ES-250 là lựa chọn lý tưởng cho các quán ăn vừa và nhỏ có nhu cầu thái thịt chín, giò chả, thịt đông se lạnh với năng suất tới 20Kg/giờ và giá thành rẻ nhất trong các dòng máy thái thịt chín nhưng vẫn sở hữu các tiện ích tối ưu vượt trội.
Thông số kỹ thuật Máy Thái Thịt ES250
Máy Thái Thịt ES250 SHUNLING
Hướng dẫn sử dụng máy thái thịt ES250
Máy thái thịt ES-250 là lựa chọn hàng đầu của nhiều khách hàng bởi những lý do sau đây:
Kích thước nhỏ gọn – Cấu tạo chắc chắn
Với kích thước nhỏ gọn chỉ 470x 390x 380mm, máy thái giò chả ES-250 là máy thái thịt chín nhỏ nhất hiện nay, không chiếm nhiều diện tích trong không gian bếp. Máy chỉ nặng 16kg, nhẹ hơn so với một chiếc nồi cơm điện và khách hàng có thể dễ dàng di chuyển khi cần thiết. Chân máy được trang bị đệm cao su để giảm thiểu rung lắc trong quá trình sử dụng.
Cấu Tạo Chi Tiết Máy Thái Thịt ES250
Lưỡi Dao làm bằng thép không gỉ
Thái thịt chuyên nghiệp
ES-250 là máy thái thịt chín chuyên nghiệp được thiết kế để đáp ứng nhu cầu của quán ăn và nhà hàng. Được thiết kế để thái thịt chín đồng đều và nhanh chóng, máy giúp tiết kiệm thời gian và tăng năng suất sản xuất. Miếng thịt được đảm bảo đồng nhất, giúp các món ăn trở nên ngon hơn và hấp dẫn hơn cho thực khách. Bên cạnh đó, máy ES-250 còn có thể cắt nhiều loại thực phẩm khác nhau, bao gồm thịt bò đông lạnh, BBQ, lẩu, nướng… và các loại thịt chín như thịt heo luộc, nạm bò, nem (ché)… cùng các loại giò chả và thịt nguội như tiệm bánh mì, lạp xưởng… Tất cả được cắt đều và mỏng, giúp cho các món ăn trở nên đẹp mắt và dễ dàng sử dụng trong quá trình chế biến.
Thái Thịt Đa Dạng Kích Thước
Máy thái thịt chín ES-250 có thể tạo ra những lát thịt mỏng đều và đẹp mắt nhờ vào thiết kế lưỡi dao vô cùng đặc biệt. Lưỡi dao bằng thép dạng đĩa cắt bản tròn, được gia công tinh xảo và cố định để quay tròn tại chỗ khi vận hành máy. Đặc biệt, lưỡi dao dẹt nhưng lại rất cứng và sắc bén nên cắt thịt ngọt, đường cắt đẹp và cho ra những lát thịt đều nhau theo kích thước từ 1 mm đến 12 mmmm. Bàn gá có thiết
kế đinh nhỏ để giữ chặt thịt, khi cắt lưỡi dao sẽ vận hành nhanh và cho thành phẩm ưng ý với mọi nhu cầucầu. Tất cả những yếu tố này cộng lại giúp máy thái thịt chín ES-250 đáp ứng được nhu cầu cắt thịt chín chuyên nghiệp của các quán ăn và nhà hàng.
Thái Thịt Cuộn Đẹp Không Vụn Nát
Năng suất phù hợp cho hộ gia đình và các quán ăn nhỏ
Máy thái thịt ES 250 là sản phẩm lý tưởng cho các gia đình, nhà hàng, quán ăn, tiệm bánh mì… có nhu cầu sử dụng máy thái thịt với quy mô vừa và nhỏ. Với khả năng thái thịt chín đồng đều và nhanh chóng, máy giúp tiết kiệm thời gian và tăng năng suất sản xuất, đồng thời hỗ trợ tối đa công việc thái thịt vất vả hằng ngày của người dùng.
Tiết Kiệm Nhân Công, Sức Lao Động
Điều chỉnh độ dày lát cắt linh hoạt
Máy thái thịt ES-250 có thể dễ dàng điều chỉnh độ dày của lát cắt từ 1-12mm thông qua núm vặn bên hông máy. Tuy nhiên, các quán ăn lẩu nướng hiện nay thường chỉ điều chỉnh tối thiểu độ dày là 2mm, vì độ dày quá mỏng sẽ gây khó khăn khi thái. Tốc độ cắt sẽ chậm hơn khi cắt thịt có độ dày lớn hơn và ngược lại. Nếu cắt thịt đông lạnh, khách hàng cần xả thịt dưới nước khoảng 1 phút để giã đông trước khi cắt. Để có đường cắt mượt và đẹp, lát thịt đầu tiên cần cắt chậm, nếu lát thịt đầu tiên đẹp thì các lát cắt sau cũng sẽ đẹp ưng ý.
Dễ Sử Dụng, thuận tiện tối ưu tuyệt đối
Vệ sinh máy sạch sẽ sau khi sử dụng xong
Sau mỗi lần sử dụng, khách hàng cần tháo lưỡi dao và bàn gá chứa thịt để vệ sinh máy. Nếu sử dụng đúng theo năng suất được hướng dẫn và không cắt các loại thịt có xương, sụn hoặc thịt nướng cháy bì, kết hợp với vệ sinh hàng ngày, thì tuổi thọ của máy cắt thịt ES 250 có thể đạt 3-5 năm. Để tránh tình trạng chuột, gián cắn dây điện, quý khách hàng cần vệ sinh máy sạch sẽ.
Ngoài máy cắt thịt ES 250, Hiếu Minh còn cung cấp nhiều mẫu máy khác với năng suất đa dạng để đáp ứng nhu cầu của khách hàng từ gia đình đến các quán ăn. Các sản phẩm này sẽ được giới thiệu chi tiết tại đây.
=>> Xem thêm: Máy thái thịt ES-300
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.