Mô tả
Máy thái thịt SL-350B lựa chọn hàng đầu cơ sở sản xuất của bạn, bạn có thể tưởng tượng đến những lát thịt chín hoặc đông lạnh, giò chả… được thái mỏng, đều nhau và đặc biệt hấp dẫn với hình dạng cuộn tròn chỉ trong nháy mắt. Đây là một thiết bị mà Máy thực phẩm Hiếu Minh muốn giới thiệu đến các cơ sở cung cấp thịt bò đông lạnh có nhu cầu thái thịt với số lượng lớn.
Ưu điểm máy thái thịt SL-350B cho các cơ sở thái thịt đông lạnh với số lượng lớn?
Máy cắt thịt đông lạnh tự động SL350B được xem là một trong những lựa chọn hàng đầu cho các cơ sở chuyên cung cấp thịt đông lạnh lớn. Vậy, tại sao lại như vậy? Dưới đây là những ưu điểm nổi bật của máy này:
Khả năng cắt thịt đông lạnh với độ dày đa dạng: Máy SL350B có thể cắt được các loại thịt đông lạnh với độ dày từ 0,2 đến 25mm. Điều này giúp cho các cơ sở chuyên cung cấp thịt đông lạnh có thể sản xuất ra nhiều loại sản phẩm khác nhau với độ dày thích hợp.
Tự động hóa cao: Với công nghệ tự động hóa cao, máy SL350B giúp tiết kiệm thời gian và sức lực lao động cho người sử dụng. Các thao tác như cắt, mài dao, vệ sinh máy đều được thực hiện tự động, tiết kiệm được thời gian và năng lượng.
Tiết kiệm chi phí: Sử dụng máy SL350B giúp giảm chi phí lao động, đồng thời giảm thiểu sai sót trong quá trình sản xuất. Điều này giúp tăng hiệu quả sản xuất và giảm thiểu các rủi ro liên quan đến việc sản xuất thủ công.
cùng sắc bén, máy SL350B giúp cắt thịt đông lạnh đều và mịn màng, không bị rách hay tách ra những miếng lớn.
Thái Thịt nhanh chóng, tiết kiệm nhân công
Dễ dàng vận hành và bảo trì: Máy SL350B được thiết kế với công nghệ hiện đại, dễ dàng vận hành và bảo trì. Việc vệ sinh và thay thế linh kiện cũng đơn giản, không cần phải có kỹ thuật cao.
Với những ưu điểm nổi bật trên, máy cắt thịt đông lạnh tự động SL350B được xem là lựa chọn hàng đầu cho các cơ sở chuyên cung cấp thịt đông lạnh lớn
Lưu ý khi sử sụng máy thái thịt SL350B
Không cắt thịt sống hoặc thịt đông đá hoàn toàn: Máy thái thịt SL350B chỉ phù hợp để cắt thịt đã đông lạnh đã giã đông 1 phần. Cắt thịt sống hoặc đông đá hoàn toàn sẽ gây hư hỏng lưỡi dao và làm giảm hiệu quả sử dụng máy.
Cắt định hình khối thịt vuông: Để tránh hiện tượng lệch dao khi cắt, bạn nên cắt định hình khối thịt vuông theo thớ trước khi cho vào cắt.
Lạm dụng mài lưỡi dao: Không nên lạm dụng mài lưỡi dao vì mài nhiều sẽ giảm tuổi thọ của lưỡi dao máy cắt lát thịt. Mài lưỡi dao quá thường xuyên có thể gây hư hại cho lưỡi dao.
Vệ sinh lưỡi dao kỹ càng: Sau khi sử dụng xong, bạn nên lau khô máy và vệ sinh lưỡi dao kỹ càng để không để thịt thừa bám vào máy, dễ làm lưỡi dao bị xỉn màu.
Bảo quản máy đúng cách: Nên bảo quản máy ở nơi khô ráo, thoáng mát và tránh ánh nắng trực tiếp. Nếu không sử dụng máy trong thời gian dài, bạn nên cho một ít dầu ăn vào lưỡi dao để bảo quản.
Thay thế linh kiện định kỳ: Để máy cắt thịt đông lạnh SL350B hoạt động hiệu quả, bạn nên thay thế linh kiện định kỳ như lưỡi dao, đá mài… khi thấy cần thiết.
Lưu ý những điểm trên sẽ giúp bạn sử dụng máy cắt thịt đông lạnh công nghiệp SL350B an toàn và hiệu quả hơn.
=> Xem thêm: các dòng máy thái thịt khác tại đây !
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.