Nồi nấu phở tủ điện 50L

Thông số kỹ thuật

Thông tin bổ sung

Mô tả

Nồi nấu phở tủ điện 50L, sản phẩm của Việt Nam sản xuất, được thiết kế với dung tích phổ biến, phục vụ cho các quán phở có quy mô nhỏ để nấu nước lèo hoặc cung cấp cho các quán lớn chuyên nghiệp sử dụng nhúng bánh phở. Tuy nhiên, thường chỉ các quán phở lớn phục vụ từ 800 đến 1000 tô phở mỗi ngày mới cần sử dụng nồi 50L để nhúng bánh. Mặc dù có thể được sử dụng để nhúng bánh, công dụng chính và phổ biến nhất của nồi nấu phở 50L vẫn là để nấu nước lèo.

Nồi phở điện 50 lít là gì?

Nồi phở điện dung tích 50 lít là một thiết bị nấu phở hoạt động bằng năng lượng điện. Được thiết kế đặc biệt để nấu phở, thay vì sử dụng các phương pháp truyền thống như gas hay bếp than. Phương pháp này giúp giảm ô nhiễm môi trường và tiết kiệm tài nguyên thiên nhiên khi sử dụng trong thời gian dài.

Đối với loại nồi nấu phở điện dung tích 50 lít, do nhu cầu sử dụng tăng cao, các nhà cung cấp đã thiết kế ra sản phẩm này để đáp ứng yêu cầu của người tiêu dùng. Chi tiết cụ thể về sản phẩm này sẽ được trình bày trong phần tiếp theo của bài viết.

Nồi nấu phở tủ điện 50L

Thông số kỹ thuật Nồi nấu phở tủ điện 50L

  • Model: NS-NPTĐ50L
  • Điện áp: 220V/50Hz & 380V
  • Công suất: 4kW
  • Dung tích: 50 lít
  • Nhiệt độ: Tối đa 110 độ C
  • Chất liệu chính: Inox
  • Cách nhiệt: Foam dày 3cm
  • Kích thước: 500x485x795mm
  • Trọng lượng: 14,5kg
  • Xuất xứ: Việt Nam
  • Bảo hành phần điện: 12 tháng
  • Bảo hành inox: 6 năm

Nhu cầu như thế nào thì nên sử dụng nồi nấu nước lèo 50L?

Để xác định nhu cầu sử dụng nồi nấu nước lèo 50L là cần thiết như thế nào, ta có thể xem xét như sau:

Một tô phở thông thường cần khoảng 300-400 ml nước lèo. Do đó, nồi nấu phở dung tích 50L sẽ phù hợp cho các quán phở phục vụ từ 125 đến 150 khách/ngày.

Nếu bạn dùng nồi nấu phở để hầm xương, thể tích nước lèo thu được sẽ khoảng 35-40L (do xương chiếm khoảng 20-25% thể tích nồi hầm xương). Do đó, nồi này thích hợp cho các quán phở mới mở, với lượng khách chưa nhiều.

Nồi nấu phở dung tích 50L không chỉ nấu nước lèo nhanh chóng và tiện lợi, mà còn tiết kiệm điện nhờ có 2 thanh nhiệt với công tắc hoạt động độc lập. Bạn có thể tắt một thanh khi nước đã sôi và điều chỉnh nhiệt độ của thanh nhiệt còn lại. Thao tác này giúp tiết kiệm đến 30% lượng điện so với việc sử dụng cả hai thanh nhiệt cùng một lúc mà thực sự không cần thiết.

Chất liệu chính của nồi nấu phở là inox, có độ bền cao, khả năng chịu lực và nhiệt tốt, cung cấp sự chuyên nghiệp và tinh tế cho không gian chế biến.

Với nồi nấu nước lèo 50L công việc nấu nướng của bạn sẽ trở nên dễ dàng, chuyên nghiệp hơn. Kết hợp với các nồi dung tích khác sẽ tạo ra bộ nồi nấu phở hiệu quả và nhanh chóng nhất.

Ưu điểm của nồi nấu phở điện 50l

Đặc tính của nồi nấu phở điện dung tích 50 lít: Hầu hết các sản phẩm nồi nấu phở điện dung tích 50 lít đều được sản xuất bằng công nghệ tiên tiến, sử dụng inox chất lượng cao để đảm bảo an toàn và độ bền của sản phẩm. Thiết kế hai lớp giúp giữ nhiệt tốt cho nội dung bên trong và ngăn chặn truyền nhiệt ra bên ngoài, tránh làm tăng cảm giác nóng. Các thanh nhiệt có hiệu suất cao, giúp đun sôi nhanh chóng. Nồi được trang bị bảng điều khiển linh hoạt và có thể điều chỉnh nhiệt độ một cách linh hoạt.

Thiết kế nhỏ gọn và thẩm mỹ: Hiện nay, các loại nồi nấu canh phở có nhiều kiểu dáng khác nhau, phù hợp với nhu cầu của người tiêu dùng. Đặc biệt, chúng có kích thước nhỏ gọn nhưng vẫn có thể chứa dung tích nước tối đa. Sử dụng chất liệu inox làm cho nồi nấu phở trở nên sáng bóng và hấp dẫn.

Nước lèo thơm ngon: Đến 90% hương vị phở ngon phụ thuộc vào nước lèo được giữ ấm tốt. Thiết kế của nồi nấu phở điện không chỉ giữ nhiệt tốt cho nước mà còn không tạo ra cặn. Sự nhẹ nhàng khi đun nấu giữ cho nước luôn sôi ở mức độ vừa phải, không gây đóng cặn hay tạo bọt nhiều.

Tiết kiệm điện năng: Khi đun nước, nồi nấu phở sử dụng thanh nhiệt gia nhiệt hiệu quả giúp đạt độ sôi nhanh. Người dùng có thể tắt một thanh nhiệt để duy trì nhiệt độ, giúp giảm 30% lượng điện tiêu thụ so với việc sử dụng cả hai thanh nhiệt cùng một lúc. Thời gian sử dụng để nấu nước lèo tiêu tốn khoảng 4Kw/h, đun 20 phút tương đương 1,3Kw.

An toàn khi sử dụng: So với việc sử dụng khí đốt, gas, gây ô nhiễm môi trường và có thể ảnh hưởng đến sức khỏe, nồi nấu phở điện đơn giản chỉ cần nhấn nút kết nối nguồn điện, bạn có thể nấu mà không tốn nhiều thời gian và đảm bảo an toàn.

Nhược điểm của nồi nấu phở bằng điện dung tích 50 lít

Tâm lý về điện: Đa số người dùng nồi nấu canh phở thông thường có lo lắng về nguy cơ va chạm điện khi sử dụng. Các rủi ro như rò rỉ điện, quá tải điện khi vượt quá thời gian sử dụng cho phép cũng là những vấn đề phổ biến. Để tránh tối đa những tình huống này, người tiêu dùng cần lựa chọn nồi phở sử dụng điện chất lượng, sản phẩm đã trải qua quy trình kiểm tra kỹ lưỡng với các chốt điện được bảo vệ cẩn thận, giúp hạn chế nỗi lo về vấn đề an toàn khi sử dụng sản phẩm điện trên thị trường.

Tuổi thọ không bền: So với việc sử dụng gas hoặc các nguyên liệu khí đốt khác như than, củi, tuổi thọ của nồi nấu canh phở bằng điện có thể thấp hơn một chút. Tuy nhiên, việc bảo quản và sử dụng cẩn thận có thể giảm thiểu những vấn đề này.

Chỉ dùng được khi có điện: Do tiêu chuẩn hoạt động của nồi nấu bún phở bằng điện dựa vào nguồn điện, việc mất điện sẽ khiến nồi không hoạt động. Để tránh tình trạng này, người dùng có thể chuẩn bị nguồn điện dự phòng hoặc sử dụng máy phát điện khi cần thiết.

Tuy nhiên, trong thời kỳ phát triển và hiện đại như hiện nay, các vấn đề về mất điện tại các thành phố lớn, khu đô thị hiếm khi xuất hiện. Do đó, tình trạng này không ảnh hưởng quá nhiều đến việc sử dụng nồi nấu phở bằng điện của người tiêu dùng.

Lưu ý khi sử dụng nồi nấu phở điện 50 lít

Để sử dụng nồi an toàn và dùng được lâu thì bạn cần chú ý một số điều sau đây:

  • Tuyệt đối không bật nồi khi không có nước vì sẽ làm cháy thanh nhiệt
  • Không để nước bắn vào hệ thống điện
  • Hạn chế vặn nút điều chỉnh khi tay dính dầu mỡ, khiến các nút bị nhờn
  • Làm sạch nồi và thanh nhiệt sau mỗi lần sử dụng để nồi luôn sạch sẽ, sáng bóng
  • Sau khi sử dụng xong không nên vệ sinh luôn, để nồi hạ nhiệt rồi mới tiến hành
  • Vệ sinh xong, dùng khăn lau khô thân nồi và thanh nhiệt để tránh bị vệt nước
  • Thay thế thanh nhiệt định kỳ (thời gian sử dụng khoảng trên 2 năm)
  • Không tự ý chỉnh sửa cấu tạo nồi và hệ thống điện vì có thể gây chập cháy và giảm tuổi thọ nồi.

Địa chỉ mua nồi nấu phở điện 50 lít uy tín

Tìm kiếm một cửa hàng cung cấp nồi phở sử dụng điện trên thị trường không phải là việc dễ dàng. Tuy nhiên, để có được một sản phẩm chất lượng, đẹp và tích hợp nhiều tính năng, điều này không hề đơn giản. Máy thực phẩm Hiếu Minh là một trong những địa chỉ uy tín chuyên sản xuất và phân phối nồi phở trên thị trường. Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi cam kết cung cấp sản phẩm đa dạng và phong phú với chi phí hợp lý, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Đặc biệt, với quy trình sản xuất hiện đại và kiểm tra chất lượng nghiêm ngặt, quý khách có thể hoàn toàn yên tâm về mức độ an toàn khi sử dụng sản phẩm nồi phở tại Máy thực phẩm Hiếu Minh. Nếu quý khách có nhu cầu mua nồi phở chất lượng, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ chu đáo.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Nồi nấu phở tủ điện 50L”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Sản phẩm liên quan

Nồi nấu phở tủ điện 200L
Nồi nấu phở điện 200L
Nồi nấu phở tủ điện 120L
Nồi nấu phở tủ điện 120L
Nồi nấu phở tủ điện 100L
Nồi nấu phở tủ điện 100L
Nồi nấu phở tủ điện 80L
Nồi nấu phở tủ điện 80L
Nồi nấu phở tủ điện 40L
Nồi nấu phở tủ điện 40L
Nồi nấu phở tủ điện 20L
Nồi nấu phở tủ điện 20L

Bài viết liên quan

Máy Thái Rau - Trợ Thủ Đắc Lực Trong Việc Sơ Chế Rau Củ
Máy thái lát khoai lang
Máy thái khoai lang: Thái lát, sợi, con chì công nghiệp
Máy thái hành tây
Máy thái hành tây, Máy thái lát hành tây công nghiệp
Máy thái dưa chuột
Máy thái dưa chuột, Thái đa năng dưa leo
Thái lát nghệ tươi
Máy thái nghệ, Thái lát nghệ tươi giá rẻ
Máy thái riềng
Máy thái riềng, Thái lát củ Riềng công nghiệp