Máy thái giò chả, Máy cắt lát chả lụa Chuyên dụng

maythucphamhieuminh

Máy thái giò chả, Chả lụa là sản phẩm thuộc dòng máy cắt lát giò chả đa năng, chuyên dùng để thái giò chả, xúc xích, các loại thịt chín, thịt se lạnh hoặc rau, củ, quả. Sử dụng máy thái giò chả người dùng vừa có thể tiết kiệm thời gian, công sức vừa đảm bảo thành phẩm thái lát đều đẹp và có độ dày chính xác. Đây là thiết bị Máy cắt thịt rất phù hợp với các quán ăn sáng, nhà hàng, hộ gia đình hoặc bếp ăn quy mô nhỏ.

Tại sao nên sử dụng máy thái giò, Máy cắt lát chả lụa chuyên dụng

Thái lát lát giò chả để chế biến món ăn tưởng chừng như một công việc đơn giản, tuy nhiên nếu cần thái số lượng lớn đều đẹp, trong thời gian ngắn thì sẽ tốn rất nhiều thời gian, công sức, trong khi chưa chắc hiệu quả đã đạt được như mong đợi. Chính vì thế, việc sử dụng máy cắt lát là điều hết sức cần thiết bởi lúc này người dùng có thể:

  • Tiết kiệm thời gian sơ chế thực phẩm, thái lát các loại giò chả, xúc xích, thịt chín, thịt đông lạnh hoặc rau, củ, quả một cách nhanh chóng.
  • Thành phẩm đảm bảo đều đẹp, không vụn nát hay gây lãng phí.
  • Tiết kiệm nhân công, chỉ cần 1 người vận hành máy trong toàn bộ quy trình thái.
  • Chi phí đầu tư thấp hơn nhiều so với việc thuê nhân công thái bằng tay.

Máy thái giò chả

Những ưu điểm nổi bật của máy cắt lát giò chả

Máy cắt lát chả lụa là thiết bị được chú trọng từ thiết kế, chất liệu đến tính năng sử dụng do đó sở hữu rất nhiều ưu điểm nổi bật, đem đến vô số lợi ích cho người sử dụng.

Thái lát có độ dày mỏng linh hoạt

Thông qua các núm vặn được lắp đặt ngay trên thân máy, người dùng có thể điều chỉnh độ dày lát cắt một cách linh hoạt từ 1 – 12 mm, sao cho phù hợp với nhu cầu chế biến từng loại thực phẩm khác nhau.

Sử dụng đa năng để thái nhiều loại thực phẩm

Một trong những ưu điểm nổi trội của máy thái lát chả lụa chính là khả năng thái lát đa năng nhiều loại thực phẩm khác nhau, từ các loại giò chả, xúc xích, thịt chín, thịt se lạnh đến các loại rau củ quả. Tuy nhiên, người dùng cần chú ý rằng máy không thái được các loại thực phẩm quá cứng như thịt đông đá, xương hoặc các loại thịt mà trong thành phần có lẫn sụn, gân, da.

Thái nhanh, thái khỏe nhờ động cơ công suất cao

Với động cơ tiên tiến, máy cắt lát chả lụa cho khả năng thái lát với tốc độ siêu nhanh, khỏe khoắn, đảm bảo các lát cắt đều đẹp, không nát vụn hay gây lãng phí.

Lưỡi dao sắc bén, không gỉ

Máy cắt lát chả lụa được trang bị hệ thống lưỡi dao có đường kính 300mm, làm bằng thép tôi sắc bén, cứng cáp nên cực kỳ bền bỉ và đem đến hiệu quả cao khi sử dụng. Đặc biệt, với chất liệu này người dùng sẽ không phải lo lắng lưỡi dao bị gỉ gây mất an toàn vệ sinh thực phẩm trong quá trình sử dụng.

Có thể nói, với vô số lợi ích, máy cắt lát chả lụa chính là thiết bị hỗ trợ đắc lực cho các quán bán đồ ăn sáng, các nhà hàng kinh doanh pizza, hoặc khách sạn, bếp ăn tập thể.

Máy cắt lát giò chả

Các loại máy thái giò chả chuyên dụng Hiện Nay

Máy cắt lát giò chả là chuyên dụng là những chiếc máy cắt thịt chín (thịt sống đông lạnh) được dùng phổ biến tại các quán bún bò huế, quán bánh ướt, tiệm bánh mì thịt nguội, nhà hàng. Chuyên cắt lát giò chả, chả lụa, cắt thịt chín, thịt đông lạnh, thịt nguội với độ dày mỏng lát cắt hết sức đa dạng từ 1mm – 12mm. Phù hợp với những chủ kinh doanh nhà hàng quán ăn cần yêu cầu cắt giò, chả với những lát cắt đều cố định nhau có thể kể đến một số dòng máy cắt lát giò chả như:

Máy thái giò chả bán tự động

Máy thái giò chả tự động

Cách sử dụng máy cắt lát giò chả

Bước 1: Đặt giò chả, chả lụa hay thịt chín khác vào giá đỡ thực phẩm và dùng tay giữ có gai nhọn cố định thực phẩm.

Bước 2: Cấp điện cho máy và bật công tắc màu xanh có máy hoạt động. Sau đó điều chỉnh núm vặn độ dày mỏng để cắt lát thực phẩm.

Bước 3: Di chuyển máng trượt qua lại lưỡi dao để cắt thực phẩm.

Bước 4: Lấy thịt ở phía sau máy và đặt vào đĩa để sử dụng. Sau khi đã sử dụng xong thì bạn vệ sinh máy và bảo quản ở khu vực thoáng mát.

Những lưu ý khi sử dụng máy cắt lát giò chả

  • Không nên cắt thực phẩm đông lạnh quá cứng, nếu cứng quá sẽ làm sứt mẻ lưỡi dao. Vì là dòng máy có công suất trung bình nên khi cắt thịt đông lạnh năng suất không cao.
  • Hạn chế dùng đá mài nhiều vì sẽ làm giảm tuổi thọ lưỡi dao.
  • Khi vệ sinh lưỡi dao phải nhẹ nhàng, cẩn thận vì lưỡi dao rất sắc bén có thể nguy hiểm cho đôi tay.
  • Để tránh tầm tay trẻ em.
  • Khi không sử dụng trong thời gian dài nên bọc màng nilon để đảm bảo vệ sinh

Địa chỉ mua máy thái chả lụa chất lượng, giá tốt

Hiện nay, Điện máy Hiếu Minh là đơn vị phân phối máy thái lát chả lụa được rất nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn và đánh giá cao. Khi mua hàng tại Máy thực phẩm Hiếu Minh khách hàng sẽ được:

  • Mua sản phẩm chính hãng, đảm bảo chất lượng tốt với phần vỏ làm từ hợp kim nhôm sáng bóng, bền bỉ.
  • Tiết kiệm chi phí do Hiếu Minh là đơn vị phân phối trực tiếp, không qua trung gian.
  • Hỗ trợ bởi đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, nhiệt tình.
  • Bảo hành sản phẩm lên tới 1 năm sử dụng.
  • Vận chuyển miễn phí đối với khách hàng đặt mua trong nội thành Hà Nội.
  • Đổi 1 đổi 1 trong vòng 3 ngày đối với các sản phẩm bị lỗi hỏng hoặc khách hàng không vừa ý.

Với những nỗ lực không ngừng nghỉ của mình, Máy thực phẩm Hiếu Minh là một trong những đơn vị hàng đầu tại Việt Nam có sự đầu tư quy mô lớn và trực tiếp sản xuất cũng như phân phối các sản phẩm máy thực phẩm công nghiệp luôn cố gắng hết mình mang đến tay người dùng những mặt hàng chất lượng tốt nhất.

Để liên hệ với chúng tôi, quý khách có thể nhắn tin, gọi điện hoặc để loại số điện thoại tại khung chat. Hiếu Minh rất hân hạnh được phục vụ Quý khách hàng!

Chuyên mục bài viết

Bài viết xem nhiều

Máy thái giò chả
Máy thái giò chả, Máy cắt lát chả lụa Chuyên dụng