Mô tả
Nồi nấu phở tủ điện 20L là thiết bị chuyên dụng để đun nước cho việc nhúng chần bánh phở một cách nhanh chóng và tiện lợi. Bên cạnh đó, đối với các quán phở quy mô nhỏ, sản phẩm này cũng thích hợp để hầm xương và nấu nước dùng. Đây thuộc dòng sản phẩm nồi điện với hệ thống điều khiển riêng biệt, mang đến độ an toàn tuyệt đối khi sử dụng.
Thông số kỹ thuật nồi nấu phở tủ điện 20L
- Model: NS-NPTĐ20L
- Điện áp: 220V/50Hz & 380V
- Công suất: 4kW
- Dung tích: 20 lít
- Nhiệt độTối đa: 110 độ C
- Cách nhiệt: Foam dày 3cm
- Chất liệu chính: Inox
- Kích thước: 420x400x670mm
- Trọng lượng: 9kg
- Xuất xứ: Việt Nam
- Bảo hành phần điện: 12 tháng
- Bảo hành phần inox: 6 năm
- Ứng dụng: Nồi nấu phở tủ điện 20L có thể dùng nấu phở, nấu nước lèo, hầm xương, luộc thực phẩm, luộc bánh,…liên tục và tự động. Không lo tình trạng trào, cháy, nước trong, màu đẹp, thơm ngon.
Ưu điểm và tính năng nổi bật của nồi nấu phở tủ điện 20L
Nồi nấu phở điện dung tích 20L là sản phẩm được phân phối bởi Hiếu Minh, nổi bật với nhiều ưu điểm vượt trội, hứa hẹn mang lại trải nghiệm tốt nhất cho người sử dụng.
Thiết kế của nồi rất đơn giản, bao gồm các phần chính như nắp nồi, thân nồi, chân bệ, thanh nhiệt, tấm chắn đáy, van xả và hộp điều khiển.
Đun sôi nước một cách nhanh chóng với thanh nhiệt công suất cao
Để tiết kiệm thời gian đun sôi nước, nồi nấu phở tủ điện 20L được trang bị 2 thanh nhiệt với tổng công suất là 4kW. Chỉ mất 20-25 phút là nồi đã đun sôi nước, tiết kiệm thời gian so với việc sử dụng lò than hoặc bếp gas.
Thanh nhiệt của nồi phở là sản phẩm Việt Nam, luôn được đánh giá cao về độ bền và khả năng nhanh chóng gia nhiệt.
Thanh nhiệt được chọn làm bộ phận gia nhiệt vì 3 lý do sau:
- Tốc độ gia nhiệt nhanh chóng
- Dễ dàng tháo lắp để vệ sinh hoặc thay thế nếu cần
- Linh kiện sản xuất trong nước nên dễ dàng tiếp cận
Bền bỉ, an toàn vệ sinh với chất liệu inox 304 cao cấp
Nồi nấu phở điện 20L được làm từ chất liệu inox 304 cao cấp, không bị gỉ sét khi tiếp xúc với thực phẩm hoặc gia vị. Đây cũng là loại chất liệu không bám dính thức ăn, giúp việc vệ sinh sau khi sử dụng trở nên dễ dàng.
Đặc biệt, nồi còn được cải tiến với độ dày inox lên đến 0,8mm, tăng độ bền so với các sản phẩm nồi nấu phở inox 0,5mm thường thấy trên thị trường.
Thành nồi được gia cố bằng 2 đường gân ở phía trên và dưới, tạo nên sự cứng cáp, chắc chắn và tăng tính thẩm mỹ. Điều này cũng là điểm vượt trội chỉ có ở nồi nấu phở chất lượng.
Giữ nhiệt tốt nhờ thành nồi có lớp bảo ôn cách nhiệt
Thành nồi được cấu tạo gồm 2 lớp inox bên ngoài và lớp foam cách nhiệt ở giữa, dày 3cm giúp giữ nhiệt bên trong nồi và hạn chế tỏa nhiệt ra bên ngoài, tạo môi trường nấu thoải mái.
Thiết kế này cũng giữ cho bề mặt ngoại vi không quá nóng, tránh nguy cơ bỏng khi tiếp xúc.
Sử dụng an toàn, dễ dàng với hệ điều khiển riêng biệt
Nồi phở 20L được trang bị hộp điều khiển riêng với các nút chức năng: công tắc bật/tắt thanh nhiệt cố định, điều chỉnh công suất thanh nhiệt ở 2 mức và đèn báo tình trạng hoạt động.
Bên trong hộp điện còn có aptomat chống giật tự động, giúp tự động ngắt khi có sự cố điện, đảm bảo an toàn tuyệt đối khi sử dụng.
Thiết kế tối ưu cùng với phụ kiện đi kèm sử dụng thuận tiện
Một trong những điểm thuận lợi nhất của nồi điện này là không cần bếp đun riêng, không cần bất kỳ nỗ lực nào như khi dùng lò than hay bếp gas. Bạn chỉ cần đặt nồi ở bề mặt phẳng và cắm điện là có thể sử dụng ngay.
Ngoài ra, sản phẩm còn được chú trọng thiết kế từng chi tiết nhỏ nhằm mang lại hiệu suất sử dụng tốt nhất cho người tiêu dùng.
Ứng dụng thực tế của nồi nấu phở tủ điện 20L Ngoài việc chính là đun sôi nước nhúng chần bánh phở, bún, miến, rau, thịt, nồi nấu phở điện 20L còn phù hợp để hầm xương, ninh nước lèo, luộc rau củ, thịt, hải sản, giò chả và các loại bánh,…
Thường, các quán phở trung bình thường chọn bộ 3 nồi điện: nồi 20 lít để nhúng thực phẩm, nồi 40-60 lít để nấu nước dùng và nồi dung tích 80 lít trở lên để hầm xương. Đối với các quán nhỏ, nồi 20 lít cũng có thể sử dụng để nấu nước lèo. Với trung bình 400ml nước dùng/bát phở, nồi có thể đáp ứng khoảng 30-40 bát phở/lần nấu.
Tóm lại, với nhiều ưu điểm như: đun nấu sạch sẽ, không gây khói bụi, chất liệu inox 304 không gỉ, điều khiển thông minh, gia nhiệt nhanh, cách nhiệt tiết kiệm điện,… nồi nấu phở điện 20L là sự lựa chọn hoàn hảo cho các quán phở, nhà hàng hoặc bếp ăn muốn có nồi nhúng chần bánh phở đáng tin cậy.
Những lưu ý khi sử dụng nồi nấu phở tủ điện 20L
Để sử dụng nồi an toàn và dùng được lâu thì bạn cần chú ý một số điều sau đây:
- Tuyệt đối không bật nồi khi không có nước vì sẽ làm cháy thanh nhiệt
- Không để nước bắn vào hệ thống điện
- Hạn chế vặn nút điều chỉnh khi tay dính dầu mỡ, khiến các nút bị nhờn
- Làm sạch nồi và thanh nhiệt sau mỗi lần sử dụng để nồi luôn sạch sẽ, sáng bóng
- Sau khi sử dụng xong không nên vệ sinh luôn, để nồi hạ nhiệt rồi mới tiến hành
- Vệ sinh xong, dùng khăn lau khô thân nồi và thanh nhiệt để tránh bị vệt nước
- Thay thế thanh nhiệt định kỳ (thời gian sử dụng khoảng trên 2 năm)
- Không tự ý chỉnh sửa cấu tạo nồi và hệ thống điện vì có thể gây chập cháy và giảm tuổi thọ nồi.
Địa chỉ mua nồi nấu phở tủ điện 20L uy tín
Máy thực phẩm Hiếu Minh tự hào là đơn vị hàng đầu về sản xuất và phân phối các loại nồi nấu phở chất lượng với giá cả hợp lý trên thị trường Việt Nam. Khi quý khách hàng chọn mua nồi nấu cháo phở chúng tôi cam kết cung cấp:
- Sản phẩm hoàn toàn mới 100%
- Hàng chất lượng cao với giá cả cạnh tranh
- Đa dạng kích thước sẵn có để quý khách lựa chọn, từ nồi nấu phở dung tích 20L, 30L, 40L, 50L, 60L,… đến các kích thước theo yêu cầu cụ thể của khách hàng.
- Hỗ trợ chăm sóc khách hàng 24/7
- Bảo hành lâu dài, bảo dưỡng và sửa chữa trọn đời.
- Giao hàng nhanh chóng trên toàn quốc.
Nếu quý khách đang có nhu cầu mua nồi nấu phở, nồi nấu nước lèo, nồi hầm xương, hoặc nồi luộc bánh, hãy đến ngay với Hiếu Minh ngay nhé!
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.