Bếp Nướng Gas 8 Họng Đốt Dài

TƯ VẤN NHANH CHÓNG - HỖ TRỢ TẬN TÂM

Hân hạnh được đón tiếp và phục vụ quý khách!

Mô tả

Bếp nướng gas 8 họng đốt dài chuyên dụng dành cho các nhà hàng và quán nướng làm hoàn toàn bằng Inox sáng bóng, mang lại độ bền và độ chắc chắn khác hẳn so với các sản phẩm bằng chất liệu khác, vì chúng dễ bị han gỉ và xuống cấp nhanh chóng. Bếp sử dụng công nghệ đốt hiện đại nhất, giúp giảm thiểu chi phí gas và tăng năng suất nướng, giúp đảm bảo vệ sinh an toàn cho thực phẩm. Theo dõi ngay cùng Máy thực phẩm Hiếu Minh nhé! 

Bếp Nướng Gas 8 Họng Đốt Dài
Bếp Nướng Gas 8 họng đốt dài F008

Những ưu điểm vượt trội của bếp nướng gas 8 họng đốt dài

Tiết kiệm nhiên liệu so với dùng bếp than

Bếp nướng gas tiết kiệm gas đáng kể nhờ công nghệ đốt mới được áp dụng (các họng đốt bằng gốm chịu nhiệt có hình dạng giống san hô). Ngoài ra, người dùng có thể bật từng họng đốt riêng lẻ để phù hợp với quy mô nướng, giảm thiểu lãng phí nhiên liệu cho các họng đốt không sử dụng.

Sản phẩm này giúp thực phẩm được nướng nhanh hơn và đạt được hương vị ngon hơn, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm

Được trang bị công nghệ bếp hồng ngoại, sản phẩm này là loại bếp nướng không khói dùng gas. Trong quá trình nướng, thức ăn được chiếu bởi các tia nhỏ li ti, đỏ rực giống như than, giúp nướng chín thức ăn với nhiệt độ lên đến 470 độ C mà không cháy thành ngọn lửa. Công nghệ này giúp loại bỏ các nhược điểm của bếp truyền thống sử dụng than như: nhiều khói, bụi, thực phẩm bị cháy, chín không đều và tiêu tốn nhiều nhiên liệu.

Bếp Nướng Gas 8 Họng Đốt Dài
Nướng Ngon Chuẩn Vị

Thiết kế tối ưu, vượt trội hơn so với các loại bếp nướng khác

Sản phẩm được chế tạo hoàn toàn bằng inox sáng bóng, đảm bảo không bị han gỉ và hoạt động bền bỉ. Thiết kế bếp đẹp mắt, phù hợp với nhiều quy mô khác nhau, từ những nhà hàng sang trọng đến các quán nướng vỉa hè, phù hợp với mọi nhu cầu khách hàng.

Bếp Nướng Gas 8 Họng Đốt Dài
Nướng đa dạng các loại thực phẩm

Đảm bảo mọi yêu cầu của người sử dụng

Sản phẩm bếp nướng này có thể nướng nhiều loại thực phẩm khác nhau cùng một lúc như thịt xiên, thịt bún chả, cá, BBQ, hàu, hải sản, bánh tráng, củ quả. Đặc biệt, với bếp nướng gas, người dùng có thể điều chỉnh từng họng đốt để phân phối nhiệt độ phù hợp cho từng loại thực phẩm.

Bếp nướng có cấu tạo đơn giản, bề mặt bằng inox cao cấp luôn sáng bóng dễ dàng vệ sinh

Bếp Nướng Gas 8 Họng Đốt Dài
Bề mặt inox sáng bóng, vệ sinh dễ dàng

Cấu tạo của bếp nướng gas 8 họng đốt

8 họng đốt dài 40cm: Đóng vai trò là nơi phát ra nhiệt để nướng thực phẩm, họng đốt của sản phẩm được chế tạo bằng gốm chịu nhiệt cao cấp, có độ bền vượt trội và được thiết kế với các lỗ nhỏ li ti để không cháy thành ngọn lửa mà chỉ phát ra tia nhiệt đỏ rực giống như than hoa, giúp phân bổ nhiệt đều và tiết kiệm gas.

Tấm chắn inox: Bên trên mỗi họng đốt của bếp nướng gas, có một bộ phận được chế tạo bằng Inox với các lỗ nhỏ giúp phân bổ nhiệt đều. Cấu trúc của các lỗ này được thiết kế để ngăn không cho thực phẩm hoặc dầu mỡ rơi vào họng đốt trong quá trình nướng thực phẩm bằng bếp gas.

Bếp Nướng Gas 8 Họng Đốt Dài
Tấm chắn inox thông minh, nhiệt đều – nướng ngon

Vỉ nướng: Bộ phận vỉ nướng được đặt phía trên họng đốt và tấm chắn để đặt thực phẩm lên nướng. Bề mặt vỉ nướng có thể được điều chỉnh nâng lên hoặc hạ xuống thông qua 2 chốt hãm ở hai đầu, giúp điều chỉnh khoảng cách giữa thực phẩm và họng đốt.

Điểm kết nối gas: Bộ kết nối gas được thiết kế để lắp đặt ở vị trí thuận tiện, cho phép kết nối dễ dàng với nguồn cấp gas của gia đình. Sử dụng dây dẫn gas thông thường, điểm kết nối này an toàn và tiện lợi cho người dùng.

Bếp Nướng Gas 8 Họng Đốt Dài
Cấu tạo bếp thông minh, sử dụng thuận tiện

Núm điều chỉnh gas: Bếp nướng gas có thể điều chỉnh được nhiệt độ ở 3 mức khác nhau. Mức cao nhất được thể hiện bằng hình 3 ngọn lửa, còn mức thấp nhất được thể hiện bằng hình 1 ngọn lửa.

Khay hứng mỡ thừa: Khay hứng mỡ và vụn thực phẩm được đặt ở dưới đáy bếp, để hứng các mảnh vụn thực phẩm hoặc mỡ thừa rơi ra. Khay có thể dễ dàng lấy ra và đặt vào để vệ sinh bếp.

Chốt hãm vỉ nướng: Bếp nướng gas Aisikao được trang bị chốt hãm ở hai đầu bếp, giúp cố định vị trí của vỉ nướng và điều chỉnh khoảng cách giữa vỉ nướng và họng đốt theo ý muốn của người sử dụng.

Van bếp: Bếp sử dụng van gas cho gia đình, không sử dụng van gas cho công nghiệp.

Khay để gia vị: Phía trên các núm điều chỉnh bếp được thiết kế để tiện lợi cho việc đặt gia vị khi sử dụng.

Một số chú ý khi sử dụng bếp nướng 8 họng đốt

Không nên sử dụng giẻ để lau sạch bề mặt họng đốt bằng gốm của bếp nướng. Nếu có thực phẩm rơi xuống, nên sử dụng kim khâu để thông các lỗ của họng đốt để tránh bị tắc.

Bếp gas hồng ngoại nướng hàu chỉ nên sử dụng van gas gia đình, không nên dùng van gas công nghiệp.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Chỉ những khách hàng đã đăng nhập và mua sản phẩm này mới có thể đưa ra đánh giá.

Sản phẩm liên quan

sala12-Photoroom
Lò nướng Salamander 12 họng Gas
sala10-Photoroom
Lò nướng Salamander 10 họng gas
sala6vuong-Photoroom (1)
Lò Nướng Salamander 6 họng đốt gas
Bếp Nướng Gas 4 Họng Đốt Ngắn
Bếp Nướng Gas 4 Họng Đốt Ngắn
Bếp Nướng Gas 4 Họng Đốt Dài
Bếp Nướng Gas 4 Họng Đốt Dài
Thiết kế tiện lợi, vệ sinh dễ dàng
Bếp Nướng Gas 6 Họng Đốt Dài

Bài viết liên quan

7-dong-may-thai-bap-cai-pho-bien
7 dòng máy thái bắp cải phổ biến cho doanh nghiệp chế biến
may-thai-rau-nha-hang-gia-bao-nhieu-cap-nhat-gia-moi-nhat 1
Máy Thái Rau Nhà Hàng Giá Bao Nhiêu? Cập Nhật Giá Mới Nhất
Hướng Dẫn Sử Dụng Máy Thái Rau Nhà Hàng Đúng Cách 1
Hướng Dẫn Sử Dụng Máy Thái Rau Nhà Hàng Đúng Cách
Cách vệ sinh máy thái rau nhà hàng để đảm bảo độ bền-1
Cách vệ sinh máy thái rau nhà hàng để đảm bảo độ bền
Ưu và Nhược Điểm Của Máy Thái Rau Nhà Hàng
So sánh các dòng máy thái rau phù hợp với nhà hàng của bạn