Bếp Nướng Gas 8 Họng Đốt Ngắn

TƯ VẤN NHANH CHÓNG - HỖ TRỢ TẬN TÂM

Hân hạnh được đón tiếp và phục vụ quý khách!

Mô tả

Bếp nướng gas 8 họng đốt ngắn F007 được thiết kế dành riêng cho các nhà hàng, quán nướng. Sử dụng chất liệu Inox 201, bếp có bề ngoài sáng bóng, hoạt động bền bỉ và chắc chắn, không bị ăn mòn. Bếp sử dụng công nghệ đốt hiện đại, điều chỉnh được từng họng đốt riêng biệt, giúp tiết kiệm gas và tăng năng suất nướng. Theo dõi ngay cùng Máy thực phẩm Hiếu Minh nhé! 

Bếp Nướng Gas 8 Họng Đốt Ngắn

Những ưu điểm vượt trội của bếp nướng gas 8 họng đốt ngắn

Tiết kiệm nhiên liệu so với dùng bếp than

Công nghệ đốt mới đã được áp dụng vào bếp nướng ga, với các họng đốt được chế tạo bằng gốm chịu nhiệt có hình dạng giống san hô. Điều này đã giúp giảm đáng kể lượng gas tiêu thụ, đồng thời giảm thiểu lãng phí nhiên liệu bằng cách cho phép người dùng bật từng họng đốt riêng lẻ tùy thuộc vào quy mô nướng.

Với sản phẩm này, quá trình nướng diễn ra không có khói, giúp thực phẩm được nướng nhanh hơn và đạt được hương vị ngon hơn, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm

Sản phẩm này được trang bị công nghệ bếp hồng ngoại, đó là loại bếp nướng không khói dùng gas. Trong quá trình nướng, thức ăn sẽ được chiếu bởi các tia nhỏ li ti, màu đỏ rực giống như than, giúp nướng chín thức ăn với nhiệt độ lên đến 470 độ C mà không gây ra ngọn lửa. Điều này giúp loại bỏ các nhược điểm của bếp truyền thống sử dụng than như: nhiều khói, bụi, thực phẩm bị cháy, chín không đều và tiêu tốn nhiều nhiên liệu.

Bếp Nướng Gas 8 Họng Đốt Ngắn
Nướng Ngon Chuẩn Vị

Thiết kế tối ưu, vượt trội hơn so với các loại bếp nướng khác

Sản phẩm này được chế tạo hoàn toàn bằng inox sáng bóng, đảm bảo không bị han gỉ và hoạt động bền bỉ. Thiết kế của bếp rất đẹp mắt và phù hợp với nhiều quy mô khác nhau, từ những nhà hàng sang trọng cho đến các quán nướng vỉa hè, đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng.

Đảm bảo mọi yêu cầu của người sử dụng

Sản phẩm bếp nướng này cho phép nướng nhiều loại thực phẩm khác nhau cùng một lúc như thịt xiên, thịt bún chả, cá, BBQ, hàu, hải sản, bánh tráng, củ quả. Đặc biệt, với bếp nướng gas AISIKAO, người dùng có thể dễ dàng điều chỉnh từng họng đốt để phân phối nhiệt độ phù hợp cho từng loại thực phẩm.

Bếp Nướng Gas 8 Họng Đốt Ngắn
Tấm chắn inox, phân bổ nhiệt đều hoặc riêng từng vị trí

Bếp nướng có cấu tạo đơn giản, bề mặt bằng inox cao cấp luôn sáng bóng dễ dàng vệ sinh

Bếp Nướng Gas 8 Họng Đốt Ngắn
Bề mặt inox sáng bóng, dễ dàng vệ sinh

Cấu tạo của bếp nướng gas 8 họng đốt

Bếp nướng gas Aisikao được trang bị 8 họng đốt dài 20cm, được chế tạo bằng gốm chịu nhiệt cao cấp và thiết kế với các lỗ nhỏ li ti để phát ra tia nhiệt đỏ rực giống than hoa, giúp phân bổ nhiệt đều và tiết kiệm gas. Mỗi họng đốt được bảo vệ bởi một tấm chắn inox với các lỗ nhỏ giúp phân bổ nhiệt đều và ngăn không cho thực phẩm hoặc dầu mỡ rơi vào họng đốt trong quá trình nướng thực phẩm bằng bếp gas. Bộ phận vỉ nướng được đặt phía trên họng đốt và tấm chắn để đặt thực phẩm lên nướng. Bề mặt vỉ nướng có thể điều chỉnh nâng lên hoặc hạ xuống thông qua 2 chốt hãm ở hai đầu, giúp điều chỉnh khoảng cách giữa thực phẩm và họng đốt.

Bếp Nướng Gas 8 Họng Đốt Ngắn
Cấu Tạo Thông Minh, dễ dàng sử dụng

Điểm kết nối gas được thiết kế để lắp đặt ở vị trí thuận tiện, cho phép kết nối dễ dàng với nguồn cấp gas của gia đình bằng dây dẫn gas thông thường. Bếp nướng gas Aisikao có thể điều chỉnh được nhiệt độ ở 3 mức khác nhau thông qua núm điều chỉnh gas. Khay hứng mỡ thừa và vụn thực phẩm được đặt ở dưới đáy bếp, để hứng các mảnh vụn thực phẩm hoặc mỡ thừa rơi ra. Khay này có thể dễ dàng lấy ra và đặt vào để vệ sinh bếp.

Bếp nướng gas Aisikao được trang bị chốt hãm ở hai đầu bếp, giúp cố định vị trí của vỉ nướng và điều chỉnh khoảng cách giữa vỉ nướng và họng đốt theo ý muốn của người sử dụng. Bếp sử dụng van gas cho gia đình, không sử dụng van gas cho công nghiệp. Ngoài ra, phía trên các núm điều chỉnh bếp được thiết kế để tiện lợi cho việc đặt gia vị khi sử dụng.

Bếp Nướng Gas 8 Họng Đốt Ngắn
Kích Thước Bếp Nướng Gas 8 Họng Đốt Ngắn

Một số chú ý khi sử dụng bếp nướng 8 họng đốt

Không nên sử dụng giẻ để lau sạch bề mặt họng đốt bằng gốm của bếp nướng. Nếu có thực phẩm rơi xuống, nên sử dụng kim khâu để thông các lỗ của họng đốt để tránh bị tắc.

Bếp gas hồng ngoại nướng hàu chỉ nên sử dụng van gas gia đình, không nên dùng van gas công nghiệp.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Chỉ những khách hàng đã đăng nhập và mua sản phẩm này mới có thể đưa ra đánh giá.

Sản phẩm liên quan

sala12-Photoroom
Lò nướng Salamander 12 họng Gas
sala10-Photoroom
Lò nướng Salamander 10 họng gas
sala6vuong-Photoroom (1)
Lò Nướng Salamander 6 họng đốt gas
Bếp Nướng Gas 4 Họng Đốt Ngắn
Bếp Nướng Gas 4 Họng Đốt Ngắn
Thiết kế tiện lợi, vệ sinh dễ dàng
Bếp Nướng Gas 6 Họng Đốt Dài
Bếp Nướng Gas 8 Họng Đốt Dài
Bếp Nướng Gas 8 Họng Đốt Dài

Bài viết liên quan

7-dong-may-thai-bap-cai-pho-bien
7 dòng máy thái bắp cải phổ biến cho doanh nghiệp chế biến
may-thai-rau-nha-hang-gia-bao-nhieu-cap-nhat-gia-moi-nhat 1
Máy Thái Rau Nhà Hàng Giá Bao Nhiêu? Cập Nhật Giá Mới Nhất
Hướng Dẫn Sử Dụng Máy Thái Rau Nhà Hàng Đúng Cách 1
Hướng Dẫn Sử Dụng Máy Thái Rau Nhà Hàng Đúng Cách
Cách vệ sinh máy thái rau nhà hàng để đảm bảo độ bền-1
Cách vệ sinh máy thái rau nhà hàng để đảm bảo độ bền
Ưu và Nhược Điểm Của Máy Thái Rau Nhà Hàng
So sánh các dòng máy thái rau phù hợp với nhà hàng của bạn