Bếp Nướng Gas 8 Họng Đốt Ngắn

Thông số kỹ thuật

Thông tin bổ sung

Mô tả

Bếp nướng gas 8 họng đốt ngắn F007 được thiết kế dành riêng cho các nhà hàng, quán nướng. Sử dụng chất liệu Inox 201, bếp có bề ngoài sáng bóng, hoạt động bền bỉ và chắc chắn, không bị ăn mòn. Bếp sử dụng công nghệ đốt hiện đại, điều chỉnh được từng họng đốt riêng biệt, giúp tiết kiệm gas và tăng năng suất nướng. Theo dõi ngay cùng Máy thực phẩm Hiếu Minh nhé! 

Bếp Nướng Gas 8 Họng Đốt Ngắn

Bếp Nướng Gas 8 Họng Đốt Ngắn

Những ưu điểm vượt trội của bếp nướng gas 8 họng đốt ngắn

Tiết kiệm nhiên liệu so với dùng bếp than

Công nghệ đốt mới đã được áp dụng vào bếp nướng gas, với các họng đốt được chế tạo bằng gốm chịu nhiệt có hình dạng giống san hô. Điều này đã giúp giảm đáng kể lượng gas tiêu thụ, đồng thời giảm thiểu lãng phí nhiên liệu bằng cách cho phép người dùng bật từng họng đốt riêng lẻ tùy thuộc vào quy mô nướng.

Với sản phẩm này, quá trình nướng diễn ra không có khói, giúp thực phẩm được nướng nhanh hơn và đạt được hương vị ngon hơn, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm

Sản phẩm này được trang bị công nghệ bếp hồng ngoại, đó là loại bếp nướng không khói dùng gas. Trong quá trình nướng, thức ăn sẽ được chiếu bởi các tia nhỏ li ti, màu đỏ rực giống như than, giúp nướng chín thức ăn với nhiệt độ lên đến 470 độ C mà không gây ra ngọn lửa. Điều này giúp loại bỏ các nhược điểm của bếp truyền thống sử dụng than như: nhiều khói, bụi, thực phẩm bị cháy, chín không đều và tiêu tốn nhiều nhiên liệu.

Bếp Nướng Gas 8 Họng Đốt Ngắn

Nướng Ngon Chuẩn Vị

Thiết kế tối ưu, vượt trội hơn so với các loại bếp nướng khác

Sản phẩm này được chế tạo hoàn toàn bằng inox sáng bóng, đảm bảo không bị han gỉ và hoạt động bền bỉ. Thiết kế của bếp rất đẹp mắt và phù hợp với nhiều quy mô khác nhau, từ những nhà hàng sang trọng cho đến các quán nướng vỉa hè, đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng.

Đảm bảo mọi yêu cầu của người sử dụng

Sản phẩm bếp nướng này cho phép nướng nhiều loại thực phẩm khác nhau cùng một lúc như thịt xiên, thịt bún chả, cá, BBQ, hàu, hải sản, bánh tráng, củ quả. Đặc biệt, với bếp nướng gas AISIKAO, người dùng có thể dễ dàng điều chỉnh từng họng đốt để phân phối nhiệt độ phù hợp cho từng loại thực phẩm.

Bếp Nướng Gas 8 Họng Đốt Ngắn

Tấm chắn inox, phân bổ nhiệt đều hoặc riêng từng vị trí

Bếp nướng có cấu tạo đơn giản, bề mặt bằng inox cao cấp luôn sáng bóng dễ dàng vệ sinh

Bếp Nướng Gas 8 Họng Đốt Ngắn

Bề mặt inox sáng bóng, dễ dàng vệ sinh

Cấu tạo của bếp nướng gas 8 họng đốt

Bếp nướng gas Aisikao được trang bị 8 họng đốt dài 20cm, được chế tạo bằng gốm chịu nhiệt cao cấp và thiết kế với các lỗ nhỏ li ti để phát ra tia nhiệt đỏ rực giống than hoa, giúp phân bổ nhiệt đều và tiết kiệm gas. Mỗi họng đốt được bảo vệ bởi một tấm chắn inox với các lỗ nhỏ giúp phân bổ nhiệt đều và ngăn không cho thực phẩm hoặc dầu mỡ rơi vào họng đốt trong quá trình nướng thực phẩm bằng bếp gas. Bộ phận vỉ nướng được đặt phía trên họng đốt và tấm chắn để đặt thực phẩm lên nướng. Bề mặt vỉ nướng có thể điều chỉnh nâng lên hoặc hạ xuống thông qua 2 chốt hãm ở hai đầu, giúp điều chỉnh khoảng cách giữa thực phẩm và họng đốt.

Bếp Nướng Gas 8 Họng Đốt Ngắn

Cấu Tạo Thông Minh, dễ dàng sử dụng

Điểm kết nối gas được thiết kế để lắp đặt ở vị trí thuận tiện, cho phép kết nối dễ dàng với nguồn cấp gas của gia đình bằng dây dẫn gas thông thường. Bếp nướng gas Aisikao có thể điều chỉnh được nhiệt độ ở 3 mức khác nhau thông qua núm điều chỉnh gas. Khay hứng mỡ thừa và vụn thực phẩm được đặt ở dưới đáy bếp, để hứng các mảnh vụn thực phẩm hoặc mỡ thừa rơi ra. Khay này có thể dễ dàng lấy ra và đặt vào để vệ sinh bếp.

Bếp nướng gas Aisikao được trang bị chốt hãm ở hai đầu bếp, giúp cố định vị trí của vỉ nướng và điều chỉnh khoảng cách giữa vỉ nướng và họng đốt theo ý muốn của người sử dụng. Bếp sử dụng van gas cho gia đình, không sử dụng van gas cho công nghiệp. Ngoài ra, phía trên các núm điều chỉnh bếp được thiết kế để tiện lợi cho việc đặt gia vị khi sử dụng.

Bếp Nướng Gas 8 Họng Đốt Ngắn

Kích Thước Bếp Nướng Gas 8 Họng Đốt Ngắn

Một số chú ý khi sử dụng bếp nướng 8 họng đốt

Không nên sử dụng giẻ để lau sạch bề mặt họng đốt bằng gốm của bếp nướng. Nếu có thực phẩm rơi xuống, nên sử dụng kim khâu để thông các lỗ của họng đốt để tránh bị tắc.

Bếp gas hồng ngoại nướng hàu chỉ nên sử dụng van gas gia đình, không nên dùng van gas công nghiệp.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Bếp Nướng Gas 8 Họng Đốt Ngắn”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Sản phẩm liên quan

Máy xay thịt MK12
Máy xay thịt MK12
Lu-chan-cong-8003
Lò quay gà vịt inox chân cong 90
Bếp Nướng Gas 4 Họng Đốt Ngắn
Bếp Nướng Gas 4 Họng Đốt Ngắn
Bếp Nướng Gas 4 Họng Đốt Dài
Bếp Nướng Gas 4 Họng Đốt Dài
Bếp nướng gas 6 họng đốt ngắn
Bếp Nướng Gas 6 Họng Đốt Ngắn
SL350B-HIEUMINH
Máy Thái Thịt SL-350B

Bài viết liên quan

Máy Thái Rau - Trợ Thủ Đắc Lực Trong Việc Sơ Chế Rau Củ
Máy thái lát khoai lang
Máy thái khoai lang: Thái lát, sợi, con chì công nghiệp
Máy thái hành tây
Máy thái hành tây, Máy thái lát hành tây công nghiệp
Máy thái dưa chuột
Máy thái dưa chuột, Thái đa năng dưa leo
Thái lát nghệ tươi
Máy thái nghệ, Thái lát nghệ tươi giá rẻ
Máy thái riềng
Máy thái riềng, Thái lát củ Riềng công nghiệp