99+ Máy Thái Thịt, Máy cắt thịt Giá rẻ 2024 xắt nhanh, đều và an toàn - Máy Thực Phẩm Hiếu Minh

Hiển thị 1–12 của 18 kết quả

Máy Thái thịt Hiếu Minh – Cung cấp Máy Cắt thịt chính hãng 2024

Máy thái thịt là một thiết bị công nghiệp được thiết kế để tự động hóa quy trình thái thịt. Máy cắt thịt có thể được sử dụng để thái các loại thịt khác nhau như thịt heo, thịt bò, thịt gia cầm và cá.

Với những ưu điểm vượt trội của nó, máy thái thịt đã trở thành một trong những thiết bị quan trọng trong quy trình sản xuất và chế biến thực phẩm công nghiệp. Cùng máy thực phẩm Hiếu Minh tìm hiểu ngay nhé.

Báo giá máy thái thịt tại máy thực phẩm Hiếu Minh


Lựa chọn máy thái thịt chất lượng và bền bỉ như thế nào?

Ngày nay, máy thái thịt là một sản phẩm thông minh được sử dụng phổ biến để tiết kiệm thời gian trong việc chế biến thực phẩm. Tuy nhiên, việc lựa chọn một chiếc máy thái thịt chất lượng và bền bỉ không chỉ đơn giản là về giá cả và năng suất. Với sự đa dạng của các dòng máy thái thịt trên thị trường hiện nay, điều quan trọng là tìm kiếm một sản phẩm có tính năng phù hợp với loại thịt mà bạn cắt, để đạt được hiệu suất cao nhất. Máy thái thịt

Nếu bạn quan tâm đến việc sử dụng máy thái thịt đông lạnh hay tươi sống, hoặc muốn biết máy thái thịt chuyên dụng thái được những loại thịt nào, thì bài viết này của máy thực phẩm HIẾU MINH sẽ cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích để chọn mua được sản phẩm tốt và phù hợp nhất. Bất kể bạn là người nội trợ hay chủ cửa hàng thực phẩm, việc chọn một chiếc máy thái thịt phù hợp có thể giúp cho công việc của bạn trở nên dễ dàng và hiệu quả hơn.

Các loại thịt nào có thể được cắt bằng máy thái thịt chuyên dụng?

Máy thái thịt chuyên dụng được thiết kế để cắt tất cả các loại thịt như thịt lợn, thịt bò, thịt gà, thịt bê, thịt cừu, thịt dê, thịt ngựa và các loại thịt cá, thủy hải sản, thịt nạc, gân, thịt đùi... đều có thể được cắt bằng máy thái thịt chuyên dụng. Bằng cách sử dụng máy thái thịt, bạn có thể cắt ra những lát thịt mỏng với kích thước đồng đều, phù hợp để xào, nấu, nướng, hay làm bít tết. Những lát thịt mỏng, đẹp mắt không chỉ đảm bảo về mặt thẩm mỹ mà còn giúp tăng thêm hương vị và sự hấp dẫn cho món ăn.

Các dòng máy thái thịt được phân loại như thế nào?

Có hai dòng máy thái thịt bao gồm máy thái thịt tươi sống và máy thái thịt đông lạnh hoặc thịt chín. Máy thái thịt tươi sống thường được sử dụng phổ biến trong các gia đình và nhà hàng, trong khi máy thái thịt đông lạnh thường được phân phối chủ yếu tại các cửa hàng thực phẩm sạch và được sử dụng để thái thịt bò úc.

Cả hai loại máy thái thịt đều được làm bằng hợp kim nhôm không gỉ, không gây độc hại và đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Máy thái thịt bao gồm một bộ phận kẹp thịt và một động cơ làm quay dao thái. Nó có thể điều chỉnh độ dày mỏng cho lát thái và được trang bị bộ đá mài để mài dao khi lưỡi dao bị mài mòn, giúp người dùng có thể xử lý công việc này tại nhà.

Máy thái thịt chín, đông lạnh

Máy thái thịt đông lạnh được sử dụng để thái chuyên dòng thịt đông lạnh. Nếu muốn thái thịt mềm hoặc tươi sống trên máy này, trước tiên cần đông lạnh thịt. Máy thái thịt đông lạnh có thể thái được các miếng thịt mỏng từ 1mm đến 15mm, phù hợp để sử dụng trong nhiều món ăn mà không cần phải thay lưỡi dao. Với máy thái thịt đông lạnh có thể diều chỉnh độ dầy mỏng trực tiếp trên máy thái thịt. Đối với việc thái thịt chín hay thịt đông lạnh, máy chỉ có một lưỡi dao lớn và khổ thịt sẽ được cắt từng lát một. Có nhiều lựa chọn máy thái thịt đông lạnh dành cho bạn, bao gồm máy cầm tay, máy bán tự động và tự động hoàn toàn.

Máy thái thịt tươi sống

Máy thái thịt tươi sống được thiết kế để thái các loại thịt tươi sống đã được lọc xương, gân hoặc sụn. Việc loại bỏ các bộ phận này trước khi thái sẽ giúp bảo vệ lưỡi dao và động cơ của máy. Người sử dụng có thể thái được các loại thịt mềm mà không cần phải qua quá trình sơ chế trước đó. Lưỡi dao của máy được làm bằng thép không gỉ và có hình dạng tròn với lưỡi sắc bén nằm ở phía ngoài. Các lưỡi dao được sắp xếp song song và được đánh dấu bằng các vòng đen để điều chỉnh độ dày của miếng thịt được thái. Máy thái thịt tươi sống thường đi kèm với một bộ dao có nhiều lưỡi dao, với khoảng cách giữa các lưỡi dao bằng nhau. Người sử dụng có thể lựa chọn độ dày mỏng của miếng thịt từ 2mm, 2.5mm, 3mm, 3.5mm hoặc 5mm tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng.

Cách Lựa chọn máy thái thịt phù hợp

Lựa chọn máy thái thịt thích hợp với thiết kế và mục đích nhu cầu sử dụng

Đến thời điểm hiện tại, vẫn còn nhiều khách hàng nhầm tưởng rằng một chiếc máy cắt thịt có thể xử lý được cả thịt sống và thịt chín, hoặc có thể điều chỉnh độ dày mỏng của miếng thịt cắt. Tuy nhiên, đó là những suy nghĩ không chính xác vì đặc tính của thịt sống (mềm và nhão) và thịt chín (săn chắc) là khác nhau, vì vậy mỗi loại thịt sẽ cần một dòng máy cắt chuyên dụng riêng. Một số dòng máy thái thịt sống tốt : DQ8, HD850, RS70D, QX250, QX260…
Máy thái thịt tươi sống DQ8
Máy thái thịt tươi sống DQ8
Một số dòng máy thái thịt chín, thịt đông lạnh hiệu quả : QP2, QP4, QP6, ES250, ES300, SL350…
Máy Thái Thịt Chín, Đông Lạnh SL-300B
Máy Thái Thịt Chín, Đông Lạnh SL-300B

Lựa chọn máy thái thịt phù hợp với năng suất sản xuất

Máy thái thịt cần phải được chọn với năng suất phù hợp với nhu cầu sử dụng. Một chiếc máy cắt thịt mini không thể đáp ứng được nhu cầu thái hàng trăm kilogram thịt mỗi ngày, trong khi một máy công nghiệp quá lớn lại không phù hợp cho việc cắt vài chục kí thịt. Công suất của máy càng lớn thì giá càng cao, tuy nhiên máy càng hoạt động hiệu quả và cho năng suất tốt thì càng đắt tiền. Do đó, việc chọn máy với năng suất phù hợp sẽ giúp tiết kiệm chi phí mua hàng, giảm tiền điện và tận dụng hết khả năng làm việc của máy, đồng thời đảm bảo được độ bền của sản phẩm.
Máy Thái Thịt Chín, Đông Lạnh SL-300B
Máy Thái Thịt Chín, Đông Lạnh SL-300B

Chọn bộ dao và kích thước thái phù hợp với nhu cầu sử dụng

Đối với máy thái thịt tươi, yếu tố này là quan trọng. Mỗi loại máy sẽ có bộ dao cắt lát thịt mỏng khác nhau để thích hợp với từng loại thịt. Ví dụ, để thái bò tái, bạn có thể sử dụng bộ dao cắt 2mm hoặc 2.5mm. Còn để chế biến các món xào, nướng, kho, bạn nên sử dụng bộ dao cắt 3-5mm hoặc kích thước lớn hơn. Tuy nhiên, tốt nhất là bạn nên thử đến các cơ sở bán máy, mang theo 1 ít thịt và xắt thử để xem độ dày mỏng thích hợp, nếu có thể, hãy đến cửa hàng để trực tiếp xem các loại dao cắt trước khi quyết định mua máy. Nếu bạn ở xa, bạn có thể tham khảo qua các video về hoạt động của máy.
Máy Thái Thịt Chín, Đông Lạnh SL-300B
Máy Thái Thịt Chín, Đông Lạnh SL-300B

Lựa chọn địa chỉ đáng tin cậy với chế độ bảo hành và hậu mãi tốt.

Với việc mua máy cắt thịt, nơi bán hàng là yếu tố cực kỳ quan trọng. Bạn nên tìm kiếm cửa hàng có nhân viên kỹ thuật chuyên môn cao hoặc có xưởng sản xuất để đảm bảo các bộ phận và thiết kế của máy liên quan đến cơ khí được đảm bảo chất lượng. Nếu mua ở cửa hàng không chuyên, mặc dù giá có thể tốt hơn, dịch vụ bảo hành và bảo trì máy không được đảm bảo, dễ gây ra nhiều chi phí sửa chữa hoặc thậm chí là không thể sửa được.

Để chọn được loại máy phù hợp, bạn có thể liên hệ với Máy thực phẩm Hiếu Minh chuyên cung cấp các loại máy thực phẩm chất lượng cho nghành công nghiệp và bán công nghiệp. Với 10 năm kinh nghiệm và đội ngũ nhân viên thành thạo, Hiếu Minh cam kết cung cấp các sản phẩm chất lượng cao, bảo hành chính hãng uy tín.