Máy cưa chân giò heo, Máy cắt giò Lợn Động Cơ Mạnh Mẽ, Năng Suất Cao - Máy Thực Phẩm Hiếu Minh

Máy cưa chân giò heo, Máy cắt giò Lợn Động Cơ Mạnh Mẽ, Năng Suất Cao

máy cắt chân giò heo

Bạn có nhu cầu mua máy cưa chân giò heo để giúp cho công việc trong bếp ăn của bạn tiện lợi, Cắt chân giò nhanh chóng hơn. Bạn muốn tìm hiểu xem có các loại máy cưa xương chân giò lợn nào, giá máy cắt giò heo là bao nhiêu? Cùng Máy thực phẩm Hiếu Minh tham khảo ngay trong bài viết dưới đây bạn nhé!

Tại sao nên dùng máy cắt chân giò heo?

Chặt, cắt những khối thịt đông lạnh, khổ xương cứng không chỉ là việc bếp núc trong gia đình mà còn là công việc hằng ngày của những quán ăn, bếp công nghiệp, kho chế biến đông lạnh quy mô lớn nhỏ. Phương pháp chặt xương thủ công đòi hỏi người có sức khỏe, kiên nhẫn và đã có kinh nghiệm thì mới có thể xử lí các khối xương lớn thành nhiều miếng nhỏ nhanh chóng mà không bị vụn nát.

Chặt xương thut công không phải là cách làm tốt được sử dụng tại những quán phở, bếp ăn công nghiệp. Dù chỉ là một quán phở nhỏ, bạn cũng nên sử dụng một thiết bị hỗ giúp đỡ công việc của bạn trở nên nhanh chóng và nhẹ nhàng hơn rất nhiều. Thiết bị mà Máy thực phẩm Hiếu Minh muốn nhắc đến trong bài viết này chính là máy cưa xương.

Nhìn chung, những dòng máy cắt xương điện được thiết kế với cấu tạo các bộ phận hiện đại, lưỡi cưa xương sắc bén cắt ngọt thành từng lát. Lượng xương vụn rất ít, giảm thiểu hao hụt nguyên liệu. Năng suất máy cưa xương cao gấp nhiều lần cách chặt xương thủ công, giúp bạn tiết kiệm nhân công, thời gian đáng kể.

Khi sử dụng cưa xương đông lạnh của Hiếu Minh, bạn sẽ thấy ưu thế của dòng máy này như:

  • Cưa xương nhanh chóng, tiết kiệm thời gian
  • Tiết kiệm cho phí nhân công khi thuê người chặt xương
  • Cưa xương cho vết cắt đẹp, điều chỉnh độ dày lắt cắt như mong muốn
  • Có thể xử lí những loại xương khổ to, xương cứng trong tích tắc
  • Tỉ lệ hao hụt khi cưa xương thấp

máy cắt chân giò heo

Giá máy cắt giò heo cập nhật mới nhất tại Hiếu Minh!

Khách hàng có nhu cầu mua máy cưa xương, cắt chân giò heo, xương bò hay thịt cá đông lạnh tham khảo ngay giá máy cắt chân giò heo dưới đây. Bảng giá được cập nhật mới nhất liên tục tại những chi nhánh trên toàn quốc. Giá máy cắt giò heo hiện tại không bao gồm cước phí ship vận chuyển và lắp đặt máy, liên hệ Hiếu Minh để biết rõ hơn.

Tên sản phẩm Giá sản phẩm (VNĐ)
Máy Cưa Xương W120A 7.000.000
Máy Cưa Xương W210A Liên hệ
Máy Cưa Xương J210 Liên hệ
Máy Cưa Xương J310 Liên hệ
Máy Cưa Xương W300A FULL INOX Liên hệ
Máy cưa xương ZD210A Liên hệ

Giá máy cắt giò heo bán chạy tại Hiếu Minh

Tùy vào nhu cầu sử dụng của từng cơ sở, bạn nên lựa chọn loại máy cưa xương bò, thịt cá dông lạnh phù hợp với nhu cầu của mình. Vậy với từng nhu cầu, khách hàng nên lựa chọn loại máy cắt xương nào?

Khách hàng nên mua loại máy cắt xương nào?

Với nhu cầu cưa xương với số lượng không lớn, khoảng dưới 10 kg xương mỗi ngày, dành cho những cơ sở chế biến quy mô nhỏ, nhưng chủ yếu vẫn là phù hợp cho các quán ăn nhà hàng bán sỉ tại gia có nhu cầu hầm xương lấy nước dùng. Hay các loại xương cần được xử lí chính là xương heo như xương sườn, xương ống, chân giò, khách hàng có thể chọn lựa các loại máy cưa xương công suất vừa phải.

máy cắt chân giò heo

Các loại máy cưa xương có thể là lựa chọn của bạn là máy cưa xương inox HD 130A hay HD 130B. Đây là dòng thiết bị có thiết kế nhỏ gọn, với kích thước chỉ 40x50x75cm, rất gọn và dễ di chuyển, đặt ở trên bàn ngang tầm với để sử dụng vô cùng tiện dụng.

Mặc dù thiết kế nhỏ gọn, dáng tương ứng như các dòng máy cưa xương khác nhưng lại có công suất lên tới 750W, chính vì vậy mà máy có thể cho năng suất từ 100 – 200kg/h. Hiện nay đây là dòng máy mới được sản xuất và cho ra mắt tại Hiếu Minh, với 2 dòng máy chính là HD 130A và HD 130B

Lưu ý: HD 130A và HD 130B có thiết kế giống nhau, chỉ khác về chất liệu, do máy cắt chân giò HD 130B được làm hoàn toàn từ inox còn máy HD 130A làm từ chất liệu thép sơn tĩnh điện. Tuy vậy bàn cưa và tay đẩy của HD 130A vẫn là chất liệu inox, điều này giúp bạn cưa xương đảm bảo an toàn vệ sinh.

Với nhu cầu cưa xương tại các cơ sở chế biến công nghiệp, kho đông lạnh hay những quán ăn cần cưa xương bò, các loại xương có độ cứng lớn, khổ to hay các cơ sở chế biến sườn cốt lết, nên lựa chọn những loại máy với mã sản phẩm W210, F210A, F300 hay F400.

4 máy này được thiết kế với cấu tạo chính là inox, với lưỡi cưa được làm từ thép, phần răng cưa được tôi cứng sắc cạnh, chỉ dày 0.5mm nên cắt nhanh, bề mặt lát cắt mịn, giảm thiểu hao hụt nguyên liệu, hạn chế ăn mòn.Các loại máy cưa xương đều dùng loại lưỡi cưa tháo rời, có thể thay thế.

Ưu điểm của các máy này là lưỡi cưa kết hợp với động cơ công suất lớn 750W- 2200W giúp máy cưa xương INOX cưa nhanh giò heo, thịt cá đông lạnh, sườn tấm.. Ngay cả xương ống lớn cũng không thành vấn đề. Ngoài ra, dòng máy F210A, F300, F400 còn là dòng máy cưa xương có bàn lật, dễ dàng vệ sinh máy.

Cùng so sánh 5 dòng máy trên để thấy được điểm khác nhau của những loại máy cắt xương này.

Máy cưa xương HD 130A + HD 130B Máy cưa xương INOX W210 Máy cưa xương INOX lật F210A Máy cưa xương F300 Máy cưa xương F400
Công suất 750W 1100W 1100W 1500W 2200W
Kích thước lưỡi cưa xương 1200mm 1650mm 1650mm 2120mm 2500mm
Chiều cao lát cắt tối đa 20cm 22cm 22cm 30cm 40
Độ dày lát cắt tối đa 10cm 18cm 18cm 25cm 25cm
Đặc điểm nổi bật Là dòng máy để bàn với bàn cắt cố định Là dòng máy để bàn, bàn lật nghiêng 90° có chế độ cảm biến Là dòng máy đứng, có bàn lật, có chế độ cảm biến

Để mua máy cưa xương thích hợp nhu cầu hay thay thế loại lưỡi cưa phù hợp với chiếc máy cưa xương bạn đang sử dụng, hãy đến ngay Hiếu Minh để chọn sản phẩm theo nhu cầu của bạn. Liên hệ tới số hotline tại chi nhánh gần nhất của Điện máy Hiếu Minh để biết thêm chi tiết! =>> Xem thêm: Các loại máy cưa xương tại đây!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *