Máy thái dưa chuột, Thái đa năng dưa leo - Máy Thực Phẩm Hiếu Minh

Máy thái dưa chuột, Thái đa năng dưa leo

Máy thái dưa chuột

Máy cắt lát dưa leo có khả năng thái 1 ký dưa leo chỉ trong vòng 1 phút, thực hiện công việc thái nhanh chóng và hiệu quả. Đối với các đơn vị chuyên sử dụng dưa leo để trang trí hoặc sử dụng một cách thường xuyên, máy thái dưa chuột đa năng này sẽ là một người bạn đồng hành quan trọng. Nó giúp nâng cao sản lượng, hiệu suất làm việc và mang lại tính chuyên nghiệp cao cho quá trình sản xuất và chế biến.

Các loại máy thái dưa leo tại Hiếu Minh

Máy thái dưa chuột

Máy thái dưa chuột YC330

Máy thái lát YC330 với thiết kế đặc biệt lưỡi dao sắc bén điều chỉnh độ dày mỏng Máy thái rau Mini YC330 giúp tạo nên những lát mỏng đẹp mắt, làm tăng giá trị thẩm mỹ cho các món ăn của bạn và giúp bạn tiết kiệm thời gian trong quá trình chuẩn bị cho khách hàng.

Máy thái rau YC330

=>> Xem chi tiết: Máy thái rau Mini YC330

Máy thái dưa chuột VC65

Máy thái rau củ quả đa năng VC65 sở hữu động cơ công suất 750W thái nhanh và khỏe, thái liên tục  Lưỡi dao thái lát cố định độ dày 2mm, 4mm, 8mm và thái sợi, hạt lựu có thể thái đa dạng dưa leo thành lát, sợi và Hạt lựu theo ý muốn của bạn, thay thế dễ dàng trong quá trình sử dụng.
Máy thái rau VC65

=>> Xem chi tiết: Máy thái rau củ quả VC65

Máy thái dưa chuột công nghiệp 802

Máy thái rau củ YQC-802 được trang bị các lưỡi dao thép cao cấp, vô cùng sắc bén, tạo ra những lát cắt mỏng đều, ngọt lịm và đẹp mắt, giảm thiểu tối đa vụn nát. Bộ lưỡi dao này có thể tháo lắp nhanh chóng, dễ dàng và linh hoạt. Sử dụng máy giúp tiết kiệm thời gian và công sức, với lưỡi dao thái lát đa dạng với các kích thước 2/3/4/5mm, giúp bạn tạo ra những sản phẩm có lát cắt đều đẹp mắt.

=>> Xem chi tiết: Máy thái rau YQC-802

Địa chỉ mua Máy thái dưa chuột uy tín

Máy thái dưa leo của Máy Thực Phẩm Hiếu Minh là sự lựa chọn tin cậy và uy tín cho các doanh nghiệp trong ngành công nghiệp thực phẩm. Với công nghệ tiên tiến và tính năng hiệu quả, sản phẩm này giúp đáp ứng nhanh chóng và chính xác nhu cầu thái dưa leo một cách đồng đều và hiệu quả.

Khả năng thái nhanh và tiết kiệm thời gian giúp tăng cường sản xuất và giảm chi phí lao động. Với cam kết về chất lượng và dịch vụ sau bán hàng, Máy Thực Phẩm Hiếu Minh là đối tác đáng tin cậy cho mọi nhu cầu sản xuất và chế biến thực phẩm.

Quý khách hàng có thể đặt mua sản phẩm hoặc được tư vấn nhanh chóng bằng cách liên hệ với chúng tôi tại Hiếu Minh ngay hôm nay. Nếu bạn đang có nhu cầu tư vấn chuyên sâu về thiết kế bếp công nghiệp hoặc bếp nhà hàng, hãy gọi đến Hotline để được chuyên gia tư vấn trực tiếp từ chúng tôi!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *