Tổng hợp Các Phụ kiện, Linh kiện máy thái thịt quan trọng mà bạn cần biết - Máy Thực Phẩm Hiếu Minh

Hiển thị tất cả 2 kết quả

Việc sử dụng máy thái thịt trong thời gian dài không tránh khỏi việc linh kiện máy thái thịt bị hao mòn, hỏng hóc. Vậy máy thái thịt có các Phụ kiện nào quan trọng? Phụ kiện máy thái thịt nào được bảo hành, linh kiện nào phải sửa chữa, thay mới? Bài viết sau đây sẽ giới thiệu cho bạn 1 số linh kiện máy thái thịt quan trọng cần nắm rõ.

Linh kiện máy thái thịt có những gì?

Linh kiện máy thái thịt sẽ bao gồm: Lưỡi dao máy thái thịt, dây curoa, lược thịt, công tắc…. Mỗi loại linh kiện sẽ có một vai trò khác nhau, giúp máy thái thịt hoạt động ổn định. Sau đây sẽ là thông tin chi tiết về từng loại linh kiện.

Báo giá linh kiện máy thái thịt tại Hiếu Minh


Phân loại máy thái thịt và những linh kiện quan trọng

Linh kiện máy thái thịt bao gồm máy thái thịt sống và máy thái thịt chín, đông lanh mỗi loại máy sẽ có thiết kế và các linh kiện khác nhau nhưng chủ yếu thì sẽ có một số linh kiện quan trọng giúp vận hành máy bạn nên biết

Linh kiện Máy thái thịt sống

Lưỡi dao máy thái thịt sống

Bộ lưỡi dao chính là phần quan trọng nhất của máy cắt thịt sống. Đối với máy thái thịt thay dao như QX 250, DQ-7, việc thay thế lưỡi dao diễn ra đơn giản hơn khi khách hàng chỉ cần mua bộ lưỡi dao mới.

Những máy thái thịt có lưỡi dao nhất định như JZ, HO-07, DQ-1 có thể mài lưỡi hoặc mua lưỡi dao rời để thay thế. Trường hợp máy đã quá cũ và bộ lưỡi dao bị cùn, mẻ nhiều lưỡi thì khách hàng bắt buộc phải mua máy mới để sử dụng.

Lược thịt máy thái thịt sống

Lược thịt là linh kiện máy thái thịt cực kì quan trọng có tác dụng giúp máy không bị kẹt thịt trong quá trình vận hành. Mỗi thanh của lược thịt sẽ cài giữa khe của 2 lưỡi dao. 1 vài máy thái thịt có thiết kế lược thịt ở trên như JZ, DQ-1, JP DQ-7 nhưng cũng có máy lại lắp lược thịt ở phía dưới như QX 250, HO-07, … Vậy nên bạn cần chú ý lắp đúng chiều của lược thịt để máy vận hành một cách ổn định

Muốn lưỡi dao không bị kẹt, thịt nát, vụn nhiều thì bắt buộc phải có lược thịt. 1 Bộ lược thịt gồm 2 chiếc, lắp ở 2 bên của bộ lưỡi dao. Cũng giống như lưỡi dao, lược thịt được làm bằng thép rất chắc chắn, độ bền cao.

Mỗi thanh của lược thịt được cài giữa 2 lưỡi dao để giảm thiểu tối đa trạng thái kẹt thịt. Bạn cần chú ý lắp đúng chiều lược thịt để máy chạy ổn định, những máy có lược thịt ở phía trên như DQ-1, DQ-7, JZ,… một vài máy có lược thịt ở dưới như QX 250, SJ 09, …

Linh kiện Máy thái thịt chín, thịt đông lạnh

Lưỡi dao máy thái thịt chín

Cũng giống như máy thái thịt sống, lưỡi dao là linh kiện quan trọng của máy thái thịt đông lạnh. Lưỡi dao có dạng bản tròn mỏng, được làm bằng thép trắng, độ bền cao, có thể mài trực tiếp trên máy nếu như lưỡi bị cùn.

Lưu ý: Lưỡi dao, lược thịt, bánh xe, … đều là những linh kiện máy thái thịt có thuộc tính hao mòn nên khách hàng không được hỗ trợ bảo hành mà phải mua mới. Máy thái thịt được bảo hành hệ thống điện và động cơ, những lỗi thuộc về kĩ thuật của máy.

Dây curoa máy thái thịt

Dây curoa là linh kiện giúp động cơ truyền chuyển động vào dao cắt thịt. nếu không có dây curoa, máy cắt thịt không thể hoạt động được, do đó, đây là thiết bị có vai trò quan trọng, chẳng thể thiếu trong bất cứ chiếc máy cắt thịt nào. Tại Máy thực phẩm Hiếu Minh, dây curoa máy cắt thịt được làm từ nhựa dẻo cao cấp, có độ bền cao, không bị dão hay đứt mục trong thời gian dài dùng.

Lợi ích khi mua linh kiện máy thái thịt tại Hiếu Minh

  • Cam kết linh kiện máy thái thịt hàng chính hãng có nguồn gốc rõ ràng. Nói không với các mặt hàng kém chất lượng, trôi nổi trên thị trường.
  • Linh kiện đa dạng thay thế, bảo hành lên tới 12 tháng và bảo trì sản phẩm trọn đời.
  • Khách hàng sẽ được tư vấn và hỗ trợ nhanh chóng, chính xác đáp ứng yêu cầu của khách hàng.
  • Cung cấp sản phẩm trên toàn quốc.
  • Thường xuyên áp dụng các chính sách hỗ trợ tối đa và thuận tiện dành cho các khách hàng.
Hiện tại, tất cả linh kiện máy thái thịt đều được cung cấp tại Hiếu Minh với chất lượng tốt nhất. Kỹ thuật sẽ tư vấn và lắp đặt chính xác không làm mất thời gian đợi chờ của khách hàng.

Là công ty chuyên cung cấp những sản phẩm máy thực phẩm công nghiệp uy tín trên thị trường hiện nay, Công ty chúng tôi luôn mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng. Trong 5 năm qua đã có trên 6000 khách hàng kinh doanh ẩm thực trong nước và các bà con Việt kiều đang kinh doanh ẩm thực ở nước ngoài tin tưởng và sử dụng sản phẩm máy thái thịt thương hiệu Điện Máy Hiếu Minh.

Đây là nguồn động lực to lớn thúc đẩy chúng tôi ngày một hoàn thiện thêm Chất Lượng – tầm giá – Dịch vụ để mang tới cho quý khách các sản phẩm càng ngày càng hoàn thiện hơn.

Các linh kiện máy thái thịt đều được Hiếu Minh cung cấp và có sẵn tại tất cả các chi nhánh. Quý khách có nhu cầu đặt mua hãy liên hệ theo số hotline để được hỗ trợ tư vấn báo giá cụ thể.