Máy thái chuối, Máy thái quả chuối làm chuối sấy - Máy Thực Phẩm Hiếu Minh

Máy thái chuối, Máy thái quả chuối làm chuối sấy

Máy thái quả chuối

Chuối sấy giòn và chuối sấy dẻo, với hương vị ngon, bổ dưỡng và giá cả phải chăng, luôn là lựa chọn phổ biến và được yêu thích, thường xuyên xuất hiện trong danh sách các món ăn vặt phổ biến nhất.

Bạn đang kinh doanh hoặc có ý định kinh doanh chuối sấy thì không thể bỏ qua các dòng Máy thái chuối, Máy thái quả chuối làm chuối sấy phổ biến nhất hiện nay. Những chiếc máy thái chuối này sẽ giúp bạn tối ưu được nhiều thời gian, công sức và chi phí nhất.

Video Máy thái chuối Xanh, chuối chín sấy

Các loại Máy thái chuối quả phổ biến nhất hiện nay

Máy thái quả chuối YC330

Máy thái chuối YC330 với lưỡi dao sắc bén và khả năng điều chỉnh độ dày mỏng đặc biệt. Máy thái rau Mini YC330 tạo ra những lát chuối đều và đẹp mắt, nâng cao giá trị thẩm mỹ của các món ăn và giúp tiết kiệm thời gian trong quá trình chuẩn bị bữa ăn của bạn.
Máy thái rau YC330

=>> Xem chi tiết: Máy thái rau Mini YC330

Máy thái chuối VC65

Máy thái chuối VC65 sở hữu động cơ công suất 750W thái nhanh và khỏe, thái liên tục mà không có biểu hiện ì máy quá tải ngay cả với các loại rau củ có độ cứng cao như cà rốt, củ dền, khoai lang… Lưỡi dao thái lát cố định độ dày 2mm, 4mm, 8mm có thể thay thế dễ dàng trong quá trình sử dụng.
Máy thái rau VC65

=>> Xem chi tiết: Máy thái rau củ quả VC65

Máy thái chuối 802

Máy thái chuối YQC-802 sở hữu các lưỡi dao thép cao cấp cực kỳ sắc bén cho lát cắt mỏng đều, ngọt lịm, đẹp mắt, ít vụn nát hao hụt. Bộ lưỡi dao tháo lắp nhanh chóng, dễ dàng và linh hoạt. Tiết kiệm thời gian và công sức, Lưỡi dao thái lát đa dạng 2/3/4/5mm giúp bạn thái lát ra những sản phẩm có lát cắt đều đẹp.

=>> Xem chi tiết: Máy thái rau YQC-802

Địa chỉ mua Máy thái chuối chính hãng

Bạn đang muốn mua máy thái chuối chất lượng với giá thành phải chăng? Hãy đến với Máy thực phẩm Hiếu Minh – địa chỉ uy tín cung cấp các sản phẩm máy chế biến thực phẩm chính hãng nhất Việt Nam. Hiếu Minh đã được đa số người tiêu dùng tin dùng nhờ vào cam kết cung cấp sản phẩm 100% chính hãng nhập khẩu. Đồng thời, chính sách chăm sóc khách hàng tận tình và gần gũi của Máy thực phẩm Hiếu Minh cũng đã tạo dựng sự tin tưởng vững chắc từ phía khách hàng.

Hãy tin tưởng và chọn Máy thực phẩm Hiếu Minh để trải nghiệm dịch vụ tốt nhất và sự an tâm khi mua sắm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *