Máy thái thịt đông lạnh chuyên dụng cho ngành công nghiệp - Máy Thực Phẩm Hiếu Minh

Máy thái thịt đông lạnh chuyên dụng cho ngành công nghiệp

Máy cắt thịt đông lạnh QP-2

Bạn đang tìm kiếm một máy thái thịt đông lạnh với năng suất cao và đa dạng tính năng để sử dụng trong các bếp ăn công nghiệp, nhà hàng, khách sạn hay cơ sở chế biến thịt, bạn nên cân nhắc các dòng máy công suất lớn như ES300, SL-300E, SL-300B, QP2, QP4, QP6 để thái liên tục trong thời gian dài và đạt năng suất cao. Chúng có khả năng thái nhanh và đa dạng, đảm bảo tiết kiệm thời gian và tăng năng suất sản xuất. Maythucphamhieuminh.com.vn sẽ giải đáp và giới thiệu giúp các bạn chọn lựa được máy thái thịt đông lạnh tự động chất lượng tốt nhất.

Thế nào là máy thái thịt đông lạnh tự động và bán tự động

Máy thái thịt tự động công nghiệp và máy thái thịt đông lạnh bán công nghiệp là hai loại máy chuyên dụng trong ngành thực phẩm và dịch vụ ăn uống. Tuy nhiên, hai loại máy trên có một số khác biệt như sau:

Chức năng: Máy bán công nghiệp thường được sử dụng để phục vụ khách hàng tại quầy hàng, nhà hàng, quán ăn… trong khi máy thái thịt tự động công nghiệp được sử dụng để sản xuất và gia công thịt đông lạnh.

Công suất: Máy thái thịt tự động công nghiệp có công suất lớn, có thể thái liên tục trong thời gian dài với năng suất cao, trong khi máy bán công nghiệp có công suất thấp hơn và chỉ phục vụ cho nhu cầu sử dụng tại một địa điểm nhất định.

Công nghệ: Máy thái thịt tự động công nghiệp được trang bị công nghệ tiên tiến, các cảm biến và hệ thống điều khiển tự động để giảm thiểu sự mất mát và tăng năng suất sản xuất, trong khi máy bán công nghiệp thường đơn giản hơn và không được trang bị công nghệ cao cấp.

Giá cả: Máy thái thịt tự động công nghiệp thường có giá cao hơn so với máy bán công nghiệp do có công suất và tính năng cao hơn.

Máy thái thịt đông lạnh tự động công nghiệp năng suất cao

Ngày nay, việc sử dụng các loại thực phẩm đông lạnh như thịt bò, thịt heo, thịt cừu… đã trở thành nhu cầu cấp thiết trong ngành thực phẩm công nghiệp. Để đáp ứng nhu cầu này, cần có một thiết bị thái thịt đông lạnh công nghiệp hiện đại. Bài viết sau đây sẽ cung cấp cho bạn những thông tin cơ bản về Máy cắt thịt đông lạnh tự động – một loại máy thái thịt đông lạnh công nghiệp QP2 (SK2) siêu khỏe.

Máy thái thịt đông lạnh công nghiệp QP2 (SK2) là một dòng máy nhập khẩu trực tiếp từ Trung Quốc, là lựa chọn hàng đầu trong các dòng máy thái thịt đông lạnh bền bỉ với những ưu điểm vượt trội. Với các tính năng nổi bật hơn so với các dòng máy thái thịt khác trên thị trường, máy có khả năng tùy chỉnh linh hoạt độ dày của lát thịt, đảm bảo mang đến những lát thịt đồng đều, cuộn tròn đẹp mắt mà không gây ra tình trạng nát vụn như khi thái bằng tay.

Máy thái thịt đông lạnh công nghiệp QP2 (SK2) là thiết bị lý tưởng cho các cơ sở sản xuất thịt đông lạnh, nhà hàng lớn, chuỗi siêu thị, và nhiều nhu cầu sử dụng khác.

Thông số kỹ thuật máy thái thịt đông lạnh tự động QP2 bao gồm:

  • Model : QP2 (SK-2)
  • Nguồn điện 220V/50Hz
  • Công suất 2.5KW
  • Sản lượng 100-150 kg/h
  • Kích thước máy 1450 x 430 x 1200mm
  • Trọng lượng máy 200 kg
  • Bảo hành 12 tháng.

Máy thái thịt đông lạnh tự động công nghiệp

Sử dụng máy thái thịt đông lạnh QP2 tối ưu các kích thước cắt

Máy cắt thịt đông lạnh công nghiệp QP2 có khả năng cắt nhiều loại cuộn thịt khác nhau như cuộn thô, mỏng, dài, thẳng và nhiều loại khác. Điều này giúp cho việc sử dụng máy trở nên đa dạng và hiệu quả hơn. Với khả năng cắt thịt âm 18 độ, máy cắt thịt QP2 giúp người dùng tiết kiệm thời gian bởi không cần phải rã đông trước khi cắt, đồng thời giữ được hình dáng thịt gọn gàng và đẹp mắt.

Các lát cắt được thái ra từ máy thái thịt tự động có độ dày từ 0,2cm đến 3cm. Việc tùy chỉnh kích thước lát cắt cũng phụ thuộc vào bảng điều khiển của máy, người dùng có thể tùy chỉnh và điều chỉnh kích thước lát cắt một cách dễ dàng.

Sự linh hoạt và đa dạng của máy thái thịt QP2 giúp cho người dùng có thể sáng tạo và đa dạng hóa món ăn của mình, từ đó tạo ra nhiều trải nghiệm mới cho thực khách.

Bên cạnh thế mạnh thái thịt bò cuộn ăn lẩu và bò bít tết đẹp,nhanh,hiệu quả cao, máy thái thịt QP2 còn có thể thái được nhiều loại thực phẩm khác như cá, thịt heo, gà, cừu, vv, giúp đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng trong ngành công nghiệp thực phẩm.

Sử dụng máy thái thịt đông lạnh QP2

Một số hướng dẫn để bảo trì và sử dụng máy cắt thịt đông lạnh đúng cách

sử dụng máy cắt thịt đông lạnh đúng cách

Cách sử dụng QP2 đúng:

1. Trước khi sử dụng máy, hãy đảm bảo dây nối đất được kết nối chặt chẽ để tránh rò rỉ điện.

2. Khởi động động cơ trước khi đưa nguyên liệu vào máy.

3. Đặt nguyên liệu và chỉnh bàn đẩy, có thể đắt 1 hoặc 2 khối thịt

4. Xoay cần nhấn thịt đến điểm quy định

5. Khi cắt thịt và giò thịt, hãy đảm bảo thịt được loại bỏ xương một cách hoàn toàn để tránh làm hỏng lưỡi dao.

6. Bật nút điều khiển cắt thịt

7. Thịt đông lạnh được cắt rơi ra giá đỡ và lấy thịt theo bảng cảnh báo để đảm bảo an toàn tuyệt đối.

Cách sử dụng QP2

Cách vệ sinh máy thái thịt đông lạnh tự động QP2 tiêu chuẩn

Để đảm bảo máy thái thịt tự động công nghiệp hoạt động hiệu quả và an toàn cho người sử dụng, việc vệ sinh định kỳ là rất quan trọng. Dưới đây là một số bước để vệ sinh máy thái thịt tự động công nghiệp:

1. Tắt, rút, tháo nguồn điện của máy trước khi bắt đầu vệ sinh.

2. Tháo rời các bộ phận cắt và thấm nước ấm hoặc dung dịch vệ sinh đặc biệt để làm sạch chúng. Sử dụng kim khâu hoặc bàn chải mềm để làm sạch các lỗ nhỏ.

3. Lau sạch bề mặt bàn đẩy của máy

4. Vệ sinh thanh nhấn thịt và xung quanh vỏ của máy bằng nước và khăn mềm.

5. Đảm bảo rằng máy hoàn toàn khô, sạch sẽ trước khi sử dụng lại.

6. Ngoài ra, cần vệ sinh máy định kỳ theo lịch trình được hướng dẫn trong sách hướng dẫn sử dụng của máy, đảm bảo sử dụng máy lâu dài

Cách vệ sinh máy thái thịt đông lạnh

Bảo hành bảo trì máy thái thịt đông lạnh QP2

Để giúp máy thái thịt hoạt động lâu hơn và có tuổi thọ cao hơn, việc bảo dưỡng định kỳ là cần thiết. Bạn có thể thực hiện một số phương pháp bảo trì máy thái thịt đông lạnh cơ bản khác nhau, nhưng tốt nhất là nên hỏi bộ phận kỹ thuật tại cửa hàng mua máy để được hỗ trợ. Họ sẽ chuyên về sản phẩm và có thể dễ dàng đánh giá tình trạng của máy và sửa chữa khi cần thiết.

Khi mua máy thái thịt, bạn nên kiểm tra kỹ sản phẩm và tìm hiểu thông tin chi tiết về giá cả, bảo hành và bảo trì máy từ cửa hàng. Việc vệ sinh máy thái thịt đơn giản như vậy sẽ giúp máy của bạn hoạt động hiệu quả hơn và có tuổi thọ lâu hơn. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào, bạn có thể liên hệ với Máy thực phẩm Hiếu Minh để được tư vấn kỹ hơn.

=>> Xem thêm: Máy thái thịt bò đông lạnh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *