Máy cắt cá Đông Lạnh, Máy cưa thịt cá thu đông lạnh Công nghiệp - Máy Thực Phẩm Hiếu Minh

Máy cắt cá Đông Lạnh, Máy cưa thịt cá thu đông lạnh Công nghiệp

máy cắt cá đông lạnh

Máy cắt cá đông lạnh đây là dòng sản phẩm được nhiều cơ sở sản xuất cá đông lạnh tìm mua để thái khúc cá đông lạnh được đều và đẹp mắt. Trong bài này Điện Máy Hiếu Minh xin giới thiệu các sản phẩm máy cưa xương sử dụng cắt cá đông lạnh rất hiệu quả được nhiều cơ sở chế biến, nhà hàng khách sạn tin dùng.

Top Máy cắt cá Đông Lạnh tại Hiếu Minh

Các dòng máy cưa cá đông lạnh mà Hiếu Minh cung cấp có thể kể đến như:

  • Máy Cắt cá đông lạnh W120A
  • Máy Cắt cá đông lạnh  W210A
  • Máy Cắt cá đông lạnh W300A
  • Máy Cắt cá đông lạnh ZD210A
  • Máy Cắt cá đông lạnh J210
  • Máy Cắt cá đông lạnh J310

Máy cắt cá Đông Lạnh

Tại sao bạn cần phải sử dụng đến máy cắt cá thu đông lạnh?

Như các bạn cũng biết, các loại thịt cá đông lạnh có độ cứng cao, việc chặt xương thủ công khiến bạn tốn thời gian, nếu chặt ra được thì xương cũng vụn nát, hao hụt. Lựa chọn tối ưu trong trường hợp này là máy cưa xương hiện đại.

Máy cắt xương điện với thiết kế nhỏ gọn, lưỡi cưa xương sắc bén cắt ngọt thành từng lát. Năng suất máy cưa xương cao gấp nhiều lần cách chặt xương thủ công, giúp bạn tiết kiệm nhân công, thời gian đáng kể. Với máy cắt cá thu đông lạnh, bạn có thể xử lí cả tạ xương mỗi giờ mà không phải tốn sức.

Đặc biệt đối với cá thu, là một thứ có giá trị lớn so với các loại cá cùng loại, nên yêu cầu về thẩm mỹ cao hơn. Bạn không thể đưa đến cho khách hàng những khúc cá cắt không đẹp hay không đều nhau. Tốt nhất thì vẫn phải mua máy cắt cá thu chuyên nghiệp. Không cần phải dùng đến đao to búa lớn hay sức cùng lực kiệt để chặt những khúc xương ống lớn, với máy cắt cá, bạn chỉ cần nhấn nút và nhẹ nhàng  đẩy khúc xương qua lưới cưa.

máy cắt cá đông lạnh

Mua máy cắt cá đông lạnh ở đâu tốt nhất?

Điện máy Hiếu Minh – Một công ty cơ khí uy tín có cơ sở rộng khắp Việt Nam với gần 10 năm kinh nghiệm. Tính đến nay, Hiếu Minh có nhiều chi nhánh trên toàn quốc. Đây cũng là công ty đầu tiên có riêng cho mình một hệ thống sửa chữa, bảo trì bảo hành sản phẩm trên toàn quốc.

Công ty có đội ngũ tư vấn khách hàng và bộ phận kĩ thuật có chuyên môn cao sẵn sàng chăm sóc khách hàng. Đơn vị này cung cấp đầy đủ các dòng máy cưa xương được làm bằng nhôm và inox, đa dạng cho khách hàng lựa chọn.

Đặc biệt, thương hiệu máy cưa xương của Hiếu Minh đều được bảo hành lên tới 12 tháng có máy lên tới 15 tháng, ngoài ra ở đây cũng nhận sửa chữa thiết bị máy cưa xương. Với đội ngũ kĩ thuật giàu kinh nghiệm, phụ tùng thay thế đa dạng sẵn có, thiết bị máy cưa xương của bạn sẽ được sửa chữa nhanh chóng, đảm bảo.

Điện máy Hiếu Minh chuyên phân phối máy thực phẩm giá tốt nhất thị trường. Để tìm mua máy cưa xương và máy cắt thực phẩm đông lạnh từ nguồn tin đáng tin cậy, hãy lựa chọn Điện máy Hiếu Minh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *