Các dòng Máy thái tai heo, Mũi heo làm nem nhanh đều đẹp - Máy Thực Phẩm Hiếu Minh

Các dòng Máy thái tai heo, Mũi heo làm nem nhanh đều đẹp

Máy thái tai heo

Máy thái tai heo dùng thái tai heo và mũi heo để chế biến rất nhiều món ăn như: Nộm tai heo, giò thủ, nem tai, tai heo ngâm chua ngọt,… Tại những cơ sở kinh doanh các món ăn này, mỗi ngày phải cắt tai heo với số lượng lớn, khiến bạn chán nản, mất rất nhiều thời gian và công sức. Vậy thì hãy tham khảo ngay các dòng máy cắt tai heo chuyên dụng, giúp bạn khắc phục mọi khó khăn trên.

Thiết bị Máy thái thịt được sử dụng rộng rãi tại các cơ sở sản xuất nem tai bởi khả năng cắt những loại tai mũi heo chín cực hiệu quả. Với thiết kế hiện đại, khả năng vận hành bán tự động, máy giúp công việc cắt thịt tai heo của bạn trở thành đơn giản, mau chóng hơn bao giờ hết, từ đấy nâng cao tính chuyên nghiệp cho cơ sở kinh doanh của bạn.

Tổng hợp những máy thái thịt tai mũi heo mà bạn cần biết

Máy cắt thịt tai heo chín bán tự động

Nếu như có nhu cầu thái tai heo chín thì khách hàng có thể lựa chọn 1 trong 2 dòng máy cắt thịt bán tự động ES 250 hoặc ES 300.

  • ES 250: Đường kính lưỡi dao 25cm, năng suất 20kg/ ngày, công suất máy 320w, độ dày lát cắt: 1mm– 10mm
  • ES 300: Đường kính lưỡi dao 30cm, năng suất 30kg/ ngày, công suất máy 420w, độ dày lát cắt: 1mm– 12mm

Máy có bàn gá để đựng thịt, lưỡi dao bằng thép dạng đĩa cắt, tròn và dẹt. Để sử dụng máy, bạn để tai heo lên trên bàn gá và sử dụng tay giữ để kẹp chặt do tai heo hơi mỏng nên khó cắt. Sau đó, bật máy để lưỡi dao chạy và sử dụng tay đẩy bàn gá qua lại lưỡi dao cắt, thịt rơi ra phía sau lưỡi dao.

Hai máy phù hợp dùng trong những quán ăn vừa và nhỏ, quán nhậu để làm nem tai hoặc hộ buôn bán gia đình. Ngoài ra, máy thái thịt tai mũi còn có thể thái được những loại thịt đông se lạnh, thịt chín như giò chả, bắp giò, …. vì vậy, máy còn được các quán phở hay lẩu nướng dùng rất nhiều.

ES-250
ES-250

Máy cắt thịt tai heo chín tự động

Dòng máy thái tai heo tự động có thể kể đến như: Máy Thái Thịt SL-300BSL-350BSL 300E là những dòng máy thái có công suất lớn có thể vận hành tự động và bán tự động phù hợp với các cơ sở sản xuất lớn, nhà hàng công nghiệp chuyên thái tai Heo.

SL-300B: Máy có 2 bộ motor tách biệt nhau: Motor đĩa cắt đường kính 300mm vận hành với công suất 250W và tốc độ 37-40 vòng/phút. Motor bàn đẩy có công suất lên đến 300W và được làm hoàn toàn bằng dây đồng nguyên chất.

SL-350B: Máy cắt thịt bò đông lạnh SL 350B là dòng máy thái thịt tự động, chính vì vậy, máy có 2 động cơ: động cơ của dao cắt và động cơ bàn gá đẩy thịt. Công suất của 2 động cơ đều là 750w. Tốc độ vòng quay của  dao cắt thịt đông lạnh có thể đạt 42- 56 r.p.m, máy có thể hoạt động liên tục lâu hơn so với các máy khác. Nhờ động cơ công suất lớn, máy hoạt động mạnh mẽ, cắt thịt khỏe hơn và cho năng suất đạt 50 – 70kg/h

SL 300E: Máy cắt thịt tự động SL 300E được cấu tạo từ hợp kim nhôm chống gỉ và có kích thước 60cm x 62cm x 71cm, tạo nên một sản phẩm nhỏ gọn nhưng hoạt động với công suất vô cùng ấn tượng. Với tốc độ cắt trung bình đạt từ 37 đến 40 vòng/phút, máy có thể cắt được lượng thịt từ 50 đến 80kg mỗi giờ, tương đương với năng suất của 5-6 người làm việc cùng lúc

Máy cắt thịt tai heo

Máy thái tai heo tươi sống

Máy thái thịt sống có nhiều dòng máy khác nhau như:

  • Máy thái thịt mini dành cho gia đình HD90
  • Máy thái thịt thay dao QX260
  • Máy cắt thịt bò DQ8
  • Máy thái thịt bò DQ9

Tuy vậy, do tai heo và mũi heo khó thái nên khách hàng cần lựa chọn máy có công suất lớn, máy thái khỏe để không bị kẹt thịt hay nhanh mòn lưỡi dao.

Vì vậy, máy thái thịt tai mũi tươi sống chỉ có thể là DQ. Máy thái khỏe, nhanh và cho năng suất cao. Nếu như thái tai heo làm nộm, gỏi thì khách hàng lựa chọn bộ lưỡi dao nhỏ nhất là 2.5mm. Nếu làm giò thủ thì cần thái dày hơn, bạn nên tham khảo bộ lưỡi dao 3.5mm hoặc 5mm.

Một số lưu ý khi sử dụng máy cắt tai heo

Để sử dụng máy được hiệu quả làm bền bỉ nhất, bạn cần chú ý 1 vài vấn đề sau:

  • Lắp đặt máy ở nơi bằng phẳng, không gồ ghề để máy không bị rung lắc khi hoạt động.
  • Sử dụng máy đúng với mức năng suất máy cho phép để đảm bảo độ bền cho sản phẩm.
  • Cứ mỗi lần sử dụng máy khoảng 30 phút, bạn cho máy nghỉ 1 lần để không bị nóng máy.
  • Không nên lạm dụng việc mài lưỡi dao quá nhiều vì sẽ làm giảm tuổi thọ của lưỡi dao.
  • Không dùng máy để cắt những loại thịt đông lạnh cứng, thịt có lẫn gân, sụn, xương cứng.
  • Vệ sinh máy sau mỗi lần dùng để vừa đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm vừa đảm bảo độ bền cho thiết bị.

Trên đây chính là một số thông tin về máy thái thịt tai mũi mà khách hàng nên biết để lựa chọn đúng sản phẩm phù hợp. Để đặt hàng, quý khách hãy gọi ngay đến hotline máy thực phẩm Hiếu Minh gần nhất ngay hôm nay, đội ngũ nhân viên luôn sẵn sàng hỗ trợ 24/7.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *