Địa chỉ Sửa máy hút chân không Uy Tín, Giá Tốt tại Hà Nội - Máy Thực Phẩm Hiếu Minh

Địa chỉ Sửa máy hút chân không Uy Tín, Giá Tốt tại Hà Nội

Sửa máy hút chân không

Địa chỉ Sửa máy hút chân không Uy Tín, Giá Tốt tại Hà Nội – Bạn đang gặp vấn đề với máy hút chân không không hút được và không biết phải xử lý như thế nào? Hãy để chúng tôi giúp bạn! Chúng tôi hiểu rằng máy hút chân không là một thiết bị quan trọng trong quá trình lưu trữ và bảo quản thực phẩm, do đó chất lượng hoạt động của nó rất quan trọng.

Với đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm, Máy thực phẩm Hiếu Minh cam đoan sẽ đưa ra giải pháp tối ưu và nhanh chóng cho máy hút chân không của bạn. Chúng tôi sẽ kiểm tra và xác định nguyên nhân gây ra vấn đề và tiến hành sửa chữa máy hút chân không một cách chính xác và hiệu quả.

Các lỗi thường gặp của máy hút chân không

Sửa máy hút chân không

Phạm vi sửa chữa đa dạng các loại lỗi như :

Máy hút chân không không hàn được: Đây là một vấn đề phổ biến khi máy không thể tạo ra sức hút đủ mạnh để hàn chân không. Đội ngũ kỹ thuật viên của chúng tôi sẽ kiểm tra các thành phần như bơm hút và van, xác định và khắc phục sự cố để máy hoạt động một cách ổn định và hiệu quả.

Máy hút chân không bị hút yếu và không hút: Nếu máy của bạn có hiện tượng hút yếu hoặc không hút, có thể do linh kiện hỏng hoặc bị tắc nghẽn. Chúng tôi sẽ kiểm tra và làm sạch các phần cấu thành như ống hút, bộ lọc, và van, đồng thời thay thế linh kiện hỏng để đảm bảo máy hoạt động hiệu quả và đạt được sức hút tối ưu.

Máy hút chân không không hoạt động: Đây là một vấn đề nghiêm trọng khi máy không hoạt động hoặc không khởi động được. Đội ngũ kỹ thuật viên của chúng tôi sẽ kiểm tra từng thành phần và mạch điện để xác định vấn đề và thực hiện sửa chữa kỹ thuật chính xác để khôi phục máy hoạt động bình thường. Chúng tôi sẽ kiểm tra nguồn điện, mạch điện tử, bộ điều khiển và các linh kiện khác để xác định nguyên nhân gốc rễ và thực hiện các biện pháp sửa chữa kỹ lưỡng.

Thanh hàn nhiệt của máy hút chân không có vấn đề: Thanh hàn nhiệt là một phần quan trọng trong quá trình hàn chân không. Chúng tôi sẽ kiểm tra và đánh giá tình trạng thanh hàn nhiệt, đảm bảo rằng nhiệt độ cần thiết để tạo ra kín chân không được duy trì. Nếu thanh hàn nhiệt bị hỏng, chúng tôi sẽ thay thế bằng các linh kiện chính hãng để đảm bảo sự ổn định và hiệu suất tối đa cho máy hút chân không của bạn.

Đường dây dẫn của máy hút chân không có vấn đề: Đường dây dẫn là một yếu tố quan trọng để đảm bảo hoạt động đúng của máy hút chân không. Chúng tôi sẽ kiểm tra từng đường dây và kết nối, xác định và khắc phục các vấn đề như đứt, hở, hoặc oxi hóa. Bằng cách thay thế hoặc sửa chữa đường dây hỏng, chúng tôi sẽ đảm bảo rằng máy hút chân không của bạn hoạt động ổn định và an toàn.

Sửa máy hút chân không

Các lỗi khi Sửa máy hút chân không

Chúng tôi cũng xử lý một loạt các vấn đề khác mà máy hút chân không thường gặp phải, bao gồm:

Máy hút chân không bị hở: Đôi khi máy hút chân không có các khe hở hoặc rò rỉ, gây mất đi khả năng tạo ra kín chân không. Đội ngũ kỹ thuật viên của chúng tôi sẽ kiểm tra và đánh giá kỹ lưỡng các phần kín và bộ kín của máy để tìm ra vị trí và khắc phục vấn đề này. Chúng tôi cam kết đảm bảo sự kín khít hoàn hảo cho máy hút chân không của bạn.

Máy hút chân không bị chập điện: Nếu máy của bạn gặp tình trạng chập điện, đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp của chúng tôi sẽ tiến hành kiểm tra toàn bộ mạch điện và các thành phần điện khác nhau để xác định và khắc phục nguyên nhân gây ra tình trạng này. Chúng tôi đảm bảo rằng máy hút chân không sẽ hoạt động an toàn và đáng tin cậy.

Máy hút chân không bị rò điện: Rò điện là một vấn đề nguy hiểm có thể xảy ra với máy hút chân không. Chúng tôi sẽ kiểm tra và xử lý các vấn đề liên quan đến rò điện, bằng cách kiểm tra các thành phần điện và cung cấp các biện pháp phòng ngừa và sửa chữa để đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người dùng.

Máy hút chân không bị ngấm nước: Nếu máy của bạn bị ngấm nước, chúng tôi sẽ kiểm tra kỹ lưỡng các phần kín và cung cấp biện pháp khắc phục như làm khô, thay thế các phần hỏng hoặc lắp đặt các thiết bị chống nước để đảm bảo máy hoạt động ổn định và không bị ảnh hưởng bởi nước.

Sửa máy hút chân không

Các bộ phận máy hút chân không thường hay hỏng hóc

Trong quá trình sử dụng máy móc, bạn không thể tránh khỏi việc máy gặp trục trặc, hỏng hóc. Vậy sửa máy hút chân không như thế nào khi máy gặp sự cố? Trong trường hợp đó, hãy bình tĩnh xem xét lỗi của máy. Có thể máy bạn đã hỏng một trong các bộ phận sau: Bộ phận thanh hàn nhiệt, củ bơm chân không, mạch điều khiển, timer. Khi xảy ra lỗi ở các bộ phận này, bạn có thể tự thay thế và sửa chữa cho máy: kiểm tra và thay dây hàn nhiệt cho máy, đổ dầu cho củ bơm ở máy, xác định lỗi và thay thế timer cho máy.

Thanh hàn nhiệt

Đây là bộ phận quan trọng nhất của máy. Khi kết nối nguồn điện, thanh hàn nhiệt sẽ được đốt nóng. Nhờ đó có thể hàn miệng túi hút chân không một cách nhanh chóng và đảm bảo túi đã được đóng chặt. Các vi khuẩn, bụi bẩn từ bên ngoài không có cơ hội tiếp xúc với thực phẩm đã được đóng gói.

Tuy nhiên, thanh hàn nhiệt thường gặp phải các lỗi như không nóng lên hoặc nóng lên rất chậm. Điều này khiến việc sử dụng máy hút chân không bị gián đoạn. Từ đó có thể gây ảnh hưởng không nhỏ đến chất lượng công việc, lãng phí thời gian sản xuất.

Để khắc phục tình trạng này, bạn nên kiểm tra lại dây hàn nhiệt của máy hút chân không. Bạn cần xác định xem nó bị lỏng, hở dây, đứt dây hay bị hư hỏng gì không. Nếu chỉ bị lỏng bạn nên kết nối dây lại cho chắc chắn. Nếu phát hiện dây đã bị hư, bạn chỉ việc mua dây mới để thay thế là đã có thể tiếp tục sử dụng.

Mạch điều khiển

Khi sử dụng máy vượt quá công suất hoặc quá thời gian, mạch điều khiển cũng có thể bị hỏng. Cụ thể, mạch điều khiển có thể bị chập, cháy, dẫn đến việc máy không hoạt động được nữa.

Trong tình trạng này, bạn nên kiểm tra lại toàn bộ mạch điện để xác định chỗ bị hỏng. Tuy nhiên, nếu không am hiểu về cấu tạo của mạch điện, bạn không nên tự ý tháo bỏ và sửa chữa. Bạn nên đem máy đến những địa chỉ sửa chữa máy móc bao bì chuyên dụng để có biện pháp xử lý hợp lý nhất.

Bộ phận Timer

Timer hay còn được gọi là đồng hồ hẹn giờ. Đây là một trong những thiết bị quan trọng trong cấu tạo của máy hút chân không tự động. Thậm chí timer còn có vai trò quyết định đến toàn bộ hệ thống trong dây chuyền đóng gói hút chân không. Công dụng chính của timer là điều chỉnh thời gian hút chân không và hàn miệng túi một cách tự động. Do đó đảm bảo được thời gian chuẩn nhất, không quá nhanh cũng không quá chậm.

Tuy nhiên, trong một số trường hợp, timer bị chập khiến cho việc hẹn giờ tự động không còn hiệu quả. Bạn nên kiểm tra và thay thế timer mới nếu thấy thực sự cần thiết.

Củ bơm chân không

Đây là bộ phận quan trọng trong việc hút chân không túi đồ ăn thức uống. Bộ phận này giúp loại bỏ các chất khí, hơi nước… để việc bảo quản thực phẩm được lâu và tươi hơn.

Trong trường hợp củ bơm chân không không còn hoạt động nữa, nguyên nhân có thể do củ bơm đã hết nguyên vật liệu. Bạn nên tiến hành đổ dầu cho củ bơm chân không. Sau đó khởi động máy để kiểm tra xem nó đã hoạt động hay chưa.

Với các lỗi trên, chủ yếu bạn chỉ cần thay linh kiện máy hút chân không là có thể giải quyết được tình trạng máy. Trong quá trình sử dụng máy hãy chú ý vệ sinh và bảo quản máy cẩn thận để tăng tuổi thọ cho máy. Bên cạnh đó, bạn nhớ tra dầu nhớt máy hút chân không thường xuyên để máy vận hành trơn tru hơn nhé!

Sửa máy hút chân không

Cách sửa máy hút chân không công nghiệp

Tại sao máy hút chân không không hút được

Tại sao máy hút chân không không hút được? Tình trạng máy bật lên nhưng bảng mạch không sáng đèn hoặc đậy nắp buồng hút nhưng máy không hoạt động.

Nguyên nhân

 • Nguồn điện kết nối với máy không bảo đảm chắc chắn
 • Công tắc kích hoạt ở phía dưới nắp đậy mika của máy bị hỏng
 • Do dây điện bên trong máy bị đứt hoặc lỏng các đầu nối
 • Cũng có thể do cách sử dụng máy hút chân không của bạn chưa chuẩn

Cách khắc phục

 • Kiểm tra lại nguồn điện, công tắc cắm của dây nguồn xem có đảm bảo
 • Tháo tấm vỏ inox bên ngoài của máy và kiểm tra các dây điện trong máy có bị đứt hay không?
 • Kiểm tra lại công tắc kích hoạt máy ở phía dưới nắp đậy xem có bị hư hỏng không.
 • Khi sử dụng máy hút chân không bạn phải đậy nắp xuống phải đảm bảo dùng tay đè chặt nắp để tạo chân không trong buồng hút sau đó mới thả tay ra.

Máy ép chân không công nghiệp hút yếu

Nguyên nhân

Máy đóng gói hút chân không công nghiệp bị lỗi hút yếu thường do 3 nguyên nhân chính:

 • Gioăng cao su quấn xung quanh mặt dưới nắp mika đậy buồng chân không bị hư hỏng hoặc bị hở khi đậy nắp.
 • Do động cơ bơm hút chân không có vấn đề.
 • Hệ thống các đường ống dẫn khí bên trong máy bị hở

Cách khắc phục

 • Kiểm tra gioăng cao su xung quanh nắp, nếu hở thì phải thay thế hoặc vá để đảm buồng chân không được kín khi đậy nắp
 • Mở nắp máy kiểm tra dầu chân không bên trong động cơ thông qua mắt thăm dầu. Nếu màu dầu bị đen thì cần phải thay thế; nếu lượng dầu quá ít thì cần phải được đổ bổ sung thêm vào. Nên thường xuyên kiểm tra dầu chân không bên trong động cơ định kì 3-4 tháng mỗi lần.
 • Kiểm tra các đường ống dẫn khí bên trong máy xem có bị hư hỏng, các đầu nối có được kín hay ống bị thủng không. Khắc phục ngay nếu thấy có vết hư hại đường ống.

Máy hút chân không nhưng không hàn miệng túi

Nguyên nhân

Máy không hàn được miệng túi sau khi hút có thể là do:

 • Cài đặt thời gian hàn miệng túi quá ngắn nên thanh hàn nhiệt không nóng
 • Bộ phận hàn của thanh hàn nhiệt có thể đã bị hỏng
 • Bề mặt miệng túi bên trong chứa nhiều nước hoặc bám nhiều dầu mỡ

Cách khắc phục

 • Cài đặt tăng nhiệt độ hàn bằng cách tăng thời gian hàn sau đó kiểm tra lại, hoặc sờ tay vào dây hàn xem có nóng không.
 • Nếu tăng nhiệt độ hàn và dây hàn sờ vào không nóng, khả năng cao dây hàn đã bị đứt. Bạn nên kiểm tra và thay thế bằng dây hàn nhiệt mới cho máy.
 • Nên hạn chế tối đa bề mặt miệng túi bị ướt hoặc bám dầu mỡ. Nếu có nước hoặc dầu mỡ bám vào thì nên dùng giấy lau kho trước khi cho túi đựng vào buồng hút chân không.

Áp suất tăng đột biến

Áp suất tăng đột biến là một trong các lỗi của máy hút chân không công nghiệp khá phổ biến. Bạn có thể thấy chỉ số áp suất thay đổi qua đồng hồ áp suất của máy ở bảng điều khiển.

Nguyên nhân

 • Thiết bị bị làm việc bị hở.
 • Máy bơm chân không không đạt áp: có thể do dầu bẩn, cánh bị ăn mòn,…
 • Các thiết bị bên trong máy đã bị mài mòn hay hỏng hóc.

Cách khắc phục

 • Đầu tiên, đối với các thiết bị bị hở. Bạn cần phải kiểm tra toàn bộ thân máy, tìm các chỗ hở để nối lại. Với các chỗ hở phức tạp, bạn cần tìm một thợ sửa chữa chuyên nghiệp để tiến hành khắc phục
 • Máy không bơm được dầu, bạn cần phải kiểm tra, vệ sinh thật kỹ ống dẫn dầu. Phải thao tác thường xuyên để tránh tình trạng sẽ không còn lặp lại.
 • Nếu như các thiết bị trong máy bị hao mòn, hỏng hóc trong quá trình sử dụng. Thì bạn nên tháo ra để kiểm tra và thay thế, cũng như cần bảo dưỡng định kỳ cho các thiết bị.

Lỗi túi hút chân không bị xịt sau khi hút

Nhiều khách hàng phàn nàn sau khi đóng gói chân không rất đẹp, để ra ngoài một lúc thì thấy không khí tràn ngược vào túi. Nhiều khách hàng hút chân không cho hải sản như tôm, cá thường bị tình trạng này.

Nguyên nhân

 • Có thể do túi hút chân không của bạn đã bị thủng trước đó, hoặc do sản phẩm bên trong túi khi hút căng bề mặt đã đâm thủng túi. Nhất là các vây cá hoặc đầu tôm nhọn đâm thủng túi hút.
 • Do chất lượng đường hàn miệng túi chưa đạt yêu cầu.

Cách khắc phục

 • Thay thế túi khác để sử dụng hoặc thay thế túi hút dày hơn nếu do bị đâm thủng. Đặc biệt nếu bạn hay hút chân không đóng gói cho sản phẩm hoặc thực phẩm có nhiều góc cạnh nên sử dụng túi hút chân không dày và dai.
 • Nếu do chất lượng đường hàn kém thì có thể tăng thời gian hàn hoặc đảm bảo bề mặt túi được duỗi phẳng trước khi hút.

Máy hút chân không công nghiệp bị treo không hoạt động được

Bạn đang vận hành sử dụng máy, tự nhiên bảng điều khiển bị đơ và bạn không thể tiếp tục sử dụng máy.

Nguyên nhân

 • Do nguồn điện
 • Hệ thống bảng điều khiển của máy bị lỗi
 • Do hoạt động liên tục nên máy bị đơ và nóng

Cách khắc phục

 • Trước tiên, bạn nên kiểm tra nguồn điện của máy hoặc dây điện có bị hứt hay hở khiến dòng điện chập chờn không? Nếu như chúng vẫn được kết nối với máy thì bạn chỉ cần khởi động lại máy.
 • Rút phích cắm điện, cho máy nghỉ khoảng 5-10 phút sau đó khởi động lại máy.
 • Trong trường hợp khi kiểm tra nguồn điện và khởi động lại mà không khắc phục được. Rất có thể bảng điều khiển hoặc các bộ phận quan trọng của máy hút đang bị lỗi. Lúc này bạn nên liên hệ với nhà cung cấp hoặc địa chỉ sửa chữa máy đóng gói chân không công nghiệp tin cậy để khắc phục.

Các hư hỏng khác liên quan đến động cơ bơm chân không

Bơm chân không là một bộ phận quan trọng nhất của máy hút chân không công nghiệp. Nó thực hiện chức năng hút không khí tạo môi trường chân không cho máy.

Các lỗi hư hỏng của bơm chân không có thể gây các lỗi của máy hút như: máy không hút được, hút yếu, áp suất thay đổi,…

Một số lỗi cơ bản mà bạn có thể tự kiểm tra và sửa chữa động cơ chân không như:

 • Thay dầu chân không khi bơm bị hết dầu, keo dầu do dùng thời gian dài (dầu có màu đen)
 • Thay thế phụ kiện hư hỏng: cánh bơm, lọc dầu, lọc tách…
 • Vệ sinh máy bơm chân không.

Tuy nhiên, nếu bạn không có chuyên môn về kỹ thuật và để đảm bảo chất lượng tốt nhất cho máy. Bạn nên nhờ đến các địa chỉ sửa bơm chân không uy tín để được sửa chữa và thay thế linh kiện chính hãng một cách tốt nhất.

Cách sửa chữa máy hút chân không gia đình

Máy hút chân không mini là một dòng máy chuyên sử dụng cho các hộ gia đình, hay các cá nhân kinh doanh nhỏ lẻ với số lượng mặt hàng ít.

Đôi khi bạn thường hay gặp các lỗi ở dòng máy ép chân không mini này trong quá trình sử dụng. Việc xử lý các lỗi ở phiên bản này thường đơn giản hơn và dễ dàng hơn khá nhiều so với phiên bản máy hút công nghiệp.

Phổ biến nhất là các lỗi ở máy hút chân không P290, Dz 300a,…

Máy hút chân không mini không hoạt động hoặc không hút được

Nguyên nhân

 • Do nguồn điện chập chờn
 • Máy làm việc liên tục nên bị nóng dẫn đến bị đơ không hút được
 • Động cơ hút chân không hoặc bảng mạch điều khiển bị hỏng.

Cách khắc phục

 • Để khắc phục trình trạng này, bạn cần kiểm tra lại nguồn điện đã được kết nối chưa hay công tắc đã được bật chưa.
 • Kiểm tra dây điện của máy có bị đứt ngầm không? Hoặc ổ cắm có bị lỏng không?
 • Trường hợp do máy quá nóng do hoạt động liên tục, bạn nên để máy nghỉ ngơi một thời gian ngắn khoảng 10 phút, nhiệt của máy hạ xuống. Sau đó khởi động máy và sử dụng như bình thường.
 • Nếu như đã kiểm tra mọi thứ đều ổn mà máy vẫn không hoạt động thì bạn nên gọi trung tâm bảo hành bán máy để được hỗ trợ.

Máy hút yếu

Máy hút chân không hút yếu cũng là một trong những lỗi thường gặp ở máy hút chân không gia đình. Lỗi này khiến việc hút chân không mất thời gian, thậm chí máy không hút được.

Nguyên nhân

 • Thực phẩm bên trong túi hút đặt cách quá xa máy
 • Khi sử dụng máy trong thời gian dài khiến máy hút chân không bị tắc hoặc bị thủng lá gió.
 • Cũng có thể là do các bộ phận nào đó của máy đang bị hở dẫn đến thoát khí. Lỗi thường gặp ở máy hút sau khi vệ sinh máy xong, lắp đặt lại chưa đúng các thiết bị bộ phận.

Cách khắc phục

 • Khi đậy nắp xong, bạn nên đùn đẩy thực phẩm trong túi lên sát máy trước khi ấn hút.
 • Nếu là do tắc thì bạn cần vệ sinh máy ngay, hoặc thông tắc vòi hút cho máy.
 • Hỏng thủng lá gió thì phải thay thế lá gió cho động cơ.
 • Đối với một số dòng máy (ví dụ: Dz300, P290, MS175) có bộ lọc nước, bạn nên việc vệ sinh các bộ phận này của máy.
 • Bạn nên kiểm tra và lắp đặt các bộ phận của máy thật chắc chắn để đảm bảo độ kín.

Máy hút không hàn được

Đây cũng là lỗi thường gặp ở máy hút chân không gia đình. Lỗi này xảy ra khi bạn thực hiện hàn túi sản phẩm nhưng túi hàn không kín miệng hoặc không hàn được (mặc dù máy vẫn hút chân không được).

Nguyên nhân

Có 2 nguyên nhân chính gây ra lỗi máy hút chân không ở trên:

 • Nhiệt độ hàn chưa đủ.
 • Thanh hàn nhiệt của máy bị đứt hoặc do biến thể bị hỏng trong quá trình sử dụng.

Cách khắc phục

 • Tăng nhiệt độ hàn lên bằng cách cài đặt tăng thời gian hàn.
 • Trong trường hợp thanh hàn bị hư hỏng, bạn cần phải thay đường hàn khác. Nếu hư hỏng nặng cần thay thế toàn bộ đường hàn lẫn biến thể.

Túi hút chân không bị xịt sau khi hút

Khi thực hiện thao tác rút hết không khí ra khỏi túi chuyên dụng, bạn thấy máy vẫn hoạt động bình thường. Tuy nhiên khi lấy túi ra thì túi lại chưa được hút chân không hoặc để một lúc thì túi bị xịt.

Lỗi này khiến bạn có thể mất thời gian trong quá trình đóng gói sản phẩm, cũng như giảm hiệu quả bảo quản thực phẩm.

Nguyên nhân

 • Túi bị rách sẵn hoặc do những vật đựng trong túi có góc nhọn hoặc đường hàn miệng túi không được chắc chắn.
 • Do tác động của lực hút của máy nên túi hút bị xịt

Cách khắc phục

 • Tăng lực hút của máy
 • Thay thế túi mới
 • Bọc những góc nhọn của thực phẩm, vật dụng lại trước khi cho vào túi để hút chân không. Hoặc thay thế bằng túi hút dày và dai hơn.

Địa chỉ sửa máy hút chân không tại Hà Nội

Với đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm và sự tận tâm với nghề, chúng tôi cam kết sẽ đưa ra giải pháp tối ưu và sửa chữa một cách kỹ lưỡng cho máy hút chân không của bạn. Hãy gọi ngay đến số {096705 5545} để đặt lịch hẹn với chúng tôi. Chúng tôi sẵn lòng tư vấn và giúp đỡ bạn với bất kỳ vấn đề nào liên quan đến máy hút chân không.

Sửa máy hút chân không

Không chỉ đảm bảo sửa chữa các vấn đề thường gặp, chúng tôi còn sẵn sàng xử lý một loạt các bệnh lạ và phức tạp khác mà máy hút chân không có thể gặp phải.

Với dịch vụ sửa chữa máy hút chân không chất lượng và uy tín, chúng tôi cam kết mang đến cho bạn sự hài lòng và ưng ý. Hãy liên hệ ngay với chị Lan qua số điện thoại 096 705 5545 để lên lịch sửa hoặc biết thêm thông tin chi tiết.

Công ty Máy Thực Phẩm Hiếu Minh luôn sẵn lòng hỗ trợ bạn, giúp bạn tiết kiệm thời gian và tối ưu hóa hiệu suất của máy.

Với kinh nghiệm và tay nghề chuyên môn, chúng tôi tự hào là địa chỉ đáng tin cậy cho sửa chữa máy hút chân không. Chúng tôi cam kết sẽ đưa ra giải pháp sửa chữa nhanh chóng, chính xác và tiết kiệm cho máy hút chân không của bạn.

Bảng giá sửa chữa và thay thế linh kiện máy hút chân không tại Hiếu Minh

HẠNG MỤC SỬA CHỮA ĐƠN GIÁ
Túi hút chân không mặt nhám 10.000đ
Túi hút chân không 2 mặt trơn hàng loại 1 20.000đ
Motor máy hút chân không 3.900.000đ
Gioăng cao su nắp máy hút chân không 62.000đ
Nắp máy hút chân không 1.900.000đ
Vải cách nhiệt máy hút chân không 200.000đ
Bo mạch máy hút chân không 450.000đ
Bộ bàn máy hút chân không 345.000đ
Bánh xe máy hút chân không công nghiệp 150.000đ
Biến thế máy hút chân không 2.500.000đ
Túi khí hàn ép máy hút chân không 500.000đ
Bộ hàn và cục xả máy hút chân không 450.000đ
Phụ kiện dây hàn m16 90.000đ
Ốc gắn dây điện trở nhiệt máy hút chân không 60.000đ
Rơ le máy hút chân không 2.775.000đ
Dải dây chống dính cho máy hút chân không 120.000đ

Bảng giá sửa chữa và thay thế linh kiện máy hút chân không

Trên đây là bảng giá dịch vụ sửa máy hút chân không tại Điện máy Hiếu Minh, khách hàng có thể tham khảo hoặc liên hệ ngay với HOTLINE để được tư vấn miễn phí và hỗ trợ kịp thời nhé!

“Sửa máy hút chân không giá bao nhiêu?” – đây là câu hỏi thắc mắc của rất nhiều khách hàng. Vậy thì hãy tới điện máy Hiếu Minh ngay, chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn bảng giá sửa máy hút chân không tốt và phù hợp nhất nhé!

Hãy đến với Công ty Máy Thực Phẩm Hiếu Minh để trải nghiệm dịch vụ chuyên nghiệp và tận tâm. Đội ngũ kỹ thuật viên của chúng tôi sẽ sẵn lòng tư vấn, hỗ trợ và giải đáp mọi thắc mắc của bạn.

Đừng chần chừ, hãy gọi ngay đến số điện thoại {0967055545} để đặt lịch hẹn và đưa máy hút chân không của bạn đến với chúng tôi. Chúng tôi cam kết sẽ làm việc chăm chỉ để đưa máy của bạn trở lại hoạt động một cách tốt nhất. Hãy để chúng tôi giúp bạn giữ cho máy hút chân không của bạn luôn hoạt động ổn định và hiệu quả!

=>> Tìm hiểu thêm: Địa chỉ Thanh lý máy hút chân không công nghiệp Giá rẻ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *