Địa chỉ Thanh lý máy hút chân không công nghiệp Cũ giá rẻ - Máy Thực Phẩm Hiếu Minh

Địa chỉ Thanh lý máy hút chân không công nghiệp Cũ giá rẻ

Máy hút chân không DZ-260 Cũ.Tình trạng: còn mới 90%

Mua bán thanh lý máy hút chân không cũ đã qua sử dụng hiện nay được rất nhiều người quan tâm. Vì chi phí rẻ hơn mua mới rất nhiều,Thanh lý Máy hút chân không công nghiệp cũ Giá Tốt Nhất thích hợp với nhu cầu đóng gói chân không thực phẩm của mình. Nhưng không phải lúc nào bạn cũng may mắn tìm mua được chiếc máy hút chân không cũ giá rẻ có chất lượng tốt.

Bài viết dưới đây Máy thực phẩm Hiếu Minh sẽ chia sẻ đến bạn các thông tin quan trọng liên quan đến máy hút chân không công nghiệp thanh lý mà bạn cần nắm bắt để chọn mua được chiếc máy tốt nhất và đảm bảo chất lượng.

Máy hút chân không công nghiệp cũ là gì?

Không giống với những sản phẩm máy hút máy chân không thực phẩm mới còn đầy đủ tem, mác, chưa qua sử dụng, thì máy hút chân công nghiệp cũ (hay còn gọi là máy thanh lý lại) đã được dùng qua. Các sản phẩm này có thể là các loại máy hút đã từng bị hư hỏng, hoặc người sử dụng trước đấy không còn nhu cầu sử dụng sản phẩm này nữa. Nên họ muốn thanh lý lại cho người đang có nhu cầu dùng.

Khi chọn mua thanh lý máy hút chân không thực phẩm cũ đồng nghĩa với việc bạn chấn nhập, với những hư hỏng của máy móc có thể phát sinh trong quá trình sử dụng.

Máy hút chân không công nghiệp
Máy hút chân không công nghiệp

Có nên mua thanh lý máy hút chân không công nghiệp cũ hay không?

Mua máy hút chân không công nghiệp cũ là biện pháp chọn lựa phù hợp với các cơ sở sản xuất, buôn bán có nhu cầu đóng gói hút chân không sản phẩm nhưng có tài chính eo hẹp.

Tuy vậy, việc mua thanh lý máy hút chân không đã qua sử dụng không hề đơn thuần như bạn nghĩ. Bên cạnh những lợi ích mà nó mang đến thì giải pháp này cũng tồn tại không ít rủi ro khi người mua hàng không có kiến thức. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu xem khi mua máy cũ sẽ có những ích lợi và rủi ro nào?

=>>Xem thêm: Dịch vụ sửa máy hút chân không chuyên nghiệp

Lợi ích khi mua máy hút chân không đã qua sử dụng

Giá tiền rẻ, tiết kiệm chi phí đầu tư ban đầu.

Một trong các yếu tố quan trọng nhất, cần xem xét khi mua máy hút chân không cũ chính là giá thành sản phẩm. Chi phí đầu tư cho một sản phẩm mới thực ra cũng không quá đắt. Tuy nhiên, tại những hộ kinh doanh, cơ sở sản xuất có tài chính eo hẹp, thì không chỉ riêng chi phí cho việc mua máy hút chân không, mà còn nhiều chi phí khác họ cần chi trả. đó là lý do vì sao họ lựa chọn đầu tư vào máy hút chân không cũ để tiết kiệm chi phí nhất có thể.

Thích hợp với những hộ có nhu cầu sử dụng máy hút chân không không quá cao

Ngoài yếu tố quan trọng là giá cả thì nhu cầu sử dụng không quá cao cũng là yếu tố quyết định việc lựa chọn mua máy hút chân không công nghiệp cũ. Vì nếu không có nhu cầu hút chân không bảo quản thực phẩm thường xuyên thì bạn hoàn toàn có thể sử dụng các loại máy hút chân không cũ được thanh lý lại.

Rủi ro khi mua thanh lý máy hút chân không cũ

Những bộ phận của máy bị thay thế

Khi mua máy hút chân không đã qua sử dụng, thỉnh thoảng có thể bạn sẽ gặp phải doanh nghiệp phân phối sản phẩm kém chất lượng, sản phẩm không có giấy tờ kiểm định chất lượng, nơi xuất xứ, thương hiệu cụ thể. Thậm chí, có nơi họ còn thay thế nhiều bộ phận của máy.

Việc thay thế hay sửa sang những bộ phận quan trọng có thể gây ra các vấn đề như máy sẽ dễ bị hư hỏng,độ bền thấp. vì thế nếu như gặp phải trong trường hợp này, máy của bạn rất có thể sẽ chỉ dùng được trong thời gian rất ngắn.

Dễ xảy ra hư hỏng trong quá trình sử dụng

Máy hút chân không cũ có chất lượng kém thường sẽ không hoạt động tốt như thông thường mà hay bị hư hỏng, trục trặc kỹ thuật trong quá trình sử dụng.

Các trường hợp lỗi thường gặp như bo mạch chủ bị lỗi, không hút được, lực hút yếu, không hàn được miệng túi, năng suất hoạt động của máy kém,.. Kết quả là quá trình sản xuất bị ngắt quãng và tốn kém hơn. Vì mức giá sửa chữa hơi cao và có trong trường hợp xấu còn gây nguy hiểm cho người sử dụng.

Không còn bảo hành

Không được bảo hành nữa là nhược điểm lớn của các máy hút chân không cũ. bởi vậy,nếu máy của bạn gặp sự cố thì quyền lợi của bạn sẽ không được đảm bảo. Việc tu sửa một chiếc máy hút chân không cũ có khi còn đắt hơn so với việc mua một chiếc máy hút mới.

Ưu điểm khi mua máy hút chân không công nghiệp thanh lý

Thị trường thanh lý máy đóng gói hút chân không công nghiệp luôn được rất nhiều khách hàng quan tâm chọn là điều không thể phủ nhận, việc mua hàng thanh lý sở hữu 1 số ưu điểm sau:

– Trước hết, lợi ích đầu tiên khi mua máy đóng gói hút chân không công nghiệp cũ đã qua sử dụng chắc chắn sẽ giúp người tiêu sử dụng tiết kiệm được nhiều chi phí hơn hẳn việc đầu tư mua máy mới 100%. Giá máy hút chân không cũ chỉ bằng ½ thậm chí có thể là 1/3 giá máy mới.

– Nếu tìm mua máy cũ tại nơi uy tín, bạn còn có thể sở hữu cho mình chiếc máy hút chân không tốt có thời gian đã qua sử dụng không lâu thì bạn vừa có máy để đáp ứng cho nhu cầu sản xuất cũng vừa có thể dư ra một khoản tiền để làm những việc khác.

– Thị trường mua bán máy hút chân không công nghiệp cũ rất rộng với đa dạng nhiều mẫu mã, thương hiệu nên người tiêu dùng có nhiều chọn lựa để mua được chiếc máy phù hợp nhất.

– Mua máy cũ thanh lý còn giúp người dùng dễ dàng đổi sang thiết bị chuyên nghiệp hơn, có công suất lớn hơn khi số lượng sản phẩm cần đóng gói vào một thời điểm không lớn, khi đổi quy mô kinh doanh.

Nhược điểm khi mua máy đóng gói hút chân không công nghiệp cũ

Bên cạnh ưu điểm, lợi ích khi chọn mua máy hút chân không cũ người tiêu dùng vẫn phải chịu 1 số rủi ro như:

– Máy hút khí chân ko công nghiệp cũ thường sẽ không còn giấy tờ chứng minh nguồn gốc xuất xứ cũng như chẳng thể kiểm định được sản phẩm một cách chính xác nhất.

– Khi mua thiết bị cũ, người dùng còn gặp phải tình trạng máy móc đã bị thay thế nhiều thiết bị bên trong bằng các linh kiện không đảm bảo chất lượng. Nếu như không chọn lựa mua được máy tại đơn vị uy tín thì rất dễ gặp phải máy đểu, dễ bị hư hỏng trong quá trình sử dụng.

– Động cơ motor máy đóng gói hút chân không công nghiệp thanh lý có thể sẽ hoạt động kém hiệu quả, không ổn định như máy mới, chỉ có thể sử dụng trong thời gian ngắn. Thiết bị rất dễ gặp sự cố, hỏng hóc nếu được dùng liên tục.

– Nhiều dòng thanh lý máy hút chân không công nghiệp cũ 2018, 2019, hay các loại máy hút chân không hàng bãi (Nhật bãi) đã không còn sản xuất trên thị trường nữa thì sẽ rất khó tìm kiếm linh kiện thay thế nếu như máy bị hư hỏng, chi phí sửa cũng rất cao.

– Thời gian bảo hành dành cho những dòng máy thanh lý này thường sẽ không có hoặc thời gian ngắn nên khi gặp sự cố người dùng phải tự bỏ tiền ra để sử chữa máy.

máy đóng gói hút chân không

Kinh nghiệm mua máy hút chân không công nghiệp cũ

Để mua được sản phẩm máy hút chân không đã qua sử dụng, nhưng vẫn đảm bảo được chất lượng sản phẩm vẫn còn tốt, người mua nên chú ý tới 1 số vấn đề sau:

Nguồn gốc, xuất xứ của máy

Nên chọn lọc những sản phẩm có thương hiệu rõ ràng và được in ngay trên máy càng tốt. không những thế, người mua nên chọn lọc địa chỉ mua hàng thanh lý có uy tín, điều này sẽ giúp bạn yên tâm hơn khi mua và dùng thiết bị.

Chất lượng máy

Chạy vận hành test máy, để kiểm tra chất lượng máy, Kiểm tra những bộ phận quan trọng của máy như: Bơm hút chân không, thanh hàn…phụ tùng máy, chi tiết máy có đầy đủ không?

Hãy thử máy trước khi sử dụng, quan sát máy trực tiếp và tiến hành một số thao tác đơn giản của máy trước khi lựa chọn mua cũng là một trong các yêu quan trọng. Người mua cần xem xét máy có năng suất hoạt động có ổn định hay không? Lực hút có mạnh không? Khả năng hàn miệng túi như thế nào?

Giá thanh lý máy hút chân không thực phẩm

Cần tham khảo và so sánh với giá tại những đơn vị thanh lý máy hút chân không thực phẩm cũ, có uy tín trên thị trường. Để tránh trường hợp mua nhầm hàng kém chất lượng và mua phải hàng giá cao.

Vỏ ngoài của máy

Tất nhiên với hàng thanh lý đã qua dùng, người mua không thể yêu cầu thiết bị có có vỏ ngoài sáng bóng như các sản phẩm máy mới 100% được. Tuy nhiên, vì người mua vẫn có thể , được kiểm tra cẩn thận trên máy hình dáng máy có bị biến dạng, móp méo không, hay có những lỗi về máy móc làm tác động tới sự an toàn của người sử dụng hay không.

Kiểm tra bơm hút chân không

Bơm chân không là bộ phận quan trọng nhất của máy ép chân không, quyết định trực tiếp đến hiệu suất hoạt động của máy. Thông thường sau 1 thời gian sử dụng, bơm chân không sẽ hao mòn, giảm hiệu suất hoạt động.

Khi mua máy cũ, bạn lại khó lòng kiểm tra được xem bộ phận này còn tốt không. Để kiểm tra, cần có những loại máy móc để đo lường chuyên dụng.

Một vài lưu ý khi mua máy hút túi chân không công nghiệp cũ

Khi bạn đã đưa ra quyết định sẽ mua một chiếc máy hút chân không loại lớn công nghiệp thanh lý để sử dụng thì khi lựa chọn mua máy bạn cần lưu ý 1 vài điều quan trọng sau đây để đảm bảo mua được sản phẩm có chất lượng tốt, đảm bảo hoạt động ổn định, cho năng suất như mong đợi:

Khi mua máy hút chân không cũ, người sử dụng cần kiểm tra những bộ phận bên trong máy xem có bị hư hỏng hay không. 2 bộ phận quan trọng mà bạn cần kiểm tra chính là bộ phận bơm hút chân không cũng như bộ phận gia nhiệt xem có hoạt động tốt, túi có được hàn kín, chắc chắn không.

– Vỏ máy có bị móp méo, gỉ sét không, nên chọn mua các thiết bị có vẻ kiểu dáng còn mới, bộ phận máy đầy đủ.

– Hệ thống điều khiển có hoạt động bình thường hay bị lờn không, cần vận hành máy chạy thử để kiểm tra.

– Bạn cần đặc biệt quan tâm đến đơn vị bán máy hút chân không công nghiệp cũ uy tín, đảm bảo chất lượng, có giấy tờ chứng minh nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng thì càng tốt. Thông tin về sản phẩm, giá bán phải được công khai minh bạch.

– Nên chọn lựa mua máy đóng gói hút chân không công nghiệp cũ có thương hiệu nổi tiếng trên thị trường, có độ bền cao cũng như có đầy đủ linh kiện để thay thế trong trường hợp cần thay thế định kỳ hay sửa chữa hư hỏng.

– Bạn cần xem xét nhu cầu sử dụng của mình mà chọn những dòng máy cũ có công suất hoạt động phù hợp bằng cách đặt ra câu hỏi bạn cần đóng gói bao nhiêu túi sản phẩm trong ngày để tìm được dòng máy ưng ý nhất, tránh để lãng phí khi sử dụng.

Các mẫu máy hút chân không công nghiệp cũ đang được bán tại Hiếu Minh

Thanh lý Máy hút chân không DZ-260

Máy hút chân không DZ-260 Cũ.Tình trạng: còn mới 90%
Máy hút chân không DZ-260 Cũ.Tình trạng: còn mới 90%

Đặc điểm của máy hút chân không DZ-260

 • Kích thước nhỏ, thiết kế đễ bàn, dễ dàng vận chuyển
 • Vỏ được làm từ Inox cao cấp.
 • Năng suất đóng gói 2-4 túi/phút
 • Hút được các túi có chiều rộng tối đa 26 cm.
 • Trang bị 1 thanh hàn, bơm chân không 370W cho áp suất đạt -0,1Mpa, hút hết 99,99% không khí.
 • Không kén túi, không kén thực phẩm.

Thanh lý Máy hút chân không DZ-400

Máy hút chân không công nghiệp cũ DZ-400.Tình trạng: còn mới 89%
Máy hút chân không công nghiệp cũ DZ-400.Tình trạng: còn mới 89%

Đặc điểm nổi bật của máy hút chân không DZ-400

 • Vỏ làm từ Inox, kết hợp với hệ thống bánh xe đẩy, di chuyển dễ dàng
 • Máy hút chân không 1 buồng với buồng hút có kích thước lớn, năng suất 6-8 túi/phút.
 • Trang bị 2 thanh hàn, Công suất bơm chân không 900W, cho áp suất đạt -0,1Mpa
 • Hút được các túi có chiều rộng miệng túi tối đa 40 cm
 • Không kén túi, hút được cả thực phẩm ướt và khô, dạng bột.

Thanh lý Máy hút chân không LD-660

Máy hút chân không LD-660 Cũ. Tình trạng: còn mới 93%
Máy hút chân không LD-660 Cũ. Tình trạng: còn mới 93%

Đặc điểm nổi bật của máy hút chân không LD-660

 • Dòng máy hút chân không chè, với thiết kế buồng hút sâu, phù hợp để đóng gói sản phẩm có dạng hình tương tự túi chè.
 • Công suất hoạt động lớn, tốc độ đóng gói nhanh 1 -4 lần/phút/ 12 gói/1 lần hút.
 • Trang bị 2 bơm chân không với công suất mỗi bơm là 250W, áp suất đạt -0,1Mpa, hút hết 99,99% không khí.
 • Có khả năng đóng gói hút chân không được các túi có chiều rộng miệng túi lên tới 66 cm.
 • Không kén túi, không kén thực phẩm.
 • Vỏ máy làm từ inox, kết hợp với 4 bánh xe, vận chuyển dễ dàng trong quá trình sử dụng.

Thanh lý Máy hút chân không VS-500

Máy hút chân không vòi ngoài VS-500 Cũ. Tình trạng: còn mới 95%
Máy hút chân không vòi ngoài VS-500 Cũ. Tình trạng: còn mới 95%

Đặc điểm nổi bật của máy hút chân không vòi ngoài VS-500

 • Dòng máy hút chân không vòi ngoài, thích hợp để ép chân không quần áo, chăn ga, đồ bảo hộ, linh kiện điện tử…
 • Năng suất hút chân không đóng gói trung bình 3-5 túi/phút
 • Có 3 chức năng: hút chân không hàn miệng túi, bơm khí, hàn miệng túi riêng
 • Đóng gói được túi có chiều rộng lên đến 50cm
 • Trang bị 2 chế độ vận hành: Tự động hoặc thủ công

Địa chỉ mua, bán máy hút chân không công nghiệp cũ giá tốt, đảm bảo về chất lượng.

Mua máy hút chân không công nghiệp cũ ngoài lợi ích là giá tiền rẻ thì có rất nhiều rủi ro khác. Lời khuyên dành cho bạn là nên mua máy mới để sử dụng. Tuy vậy, nếu vốn đầu tư eo hẹp buộc phải mua máy cũ thì nên tìm công ty uy tín để mua, và có sự kiểm tra thật tỷ mỉ.

Nếu như bạn đang tìm một địa chỉ mua máy hút chân cũ giá rẻ, đảm bảo về chất lượng thì Máy thực phẩm Hiếu Minh là đơn vị tốt mà bạn không nên bỏ qua.

 • Hiếu Minh chuyên phân phối những dòng máy hút chân không mới , cũ. các sản phẩm của chúng tôi luôn được cam kết về chất lượng trước khi đến tay khách hàng.
 • Đội ngũ kỹ thuật có chuyên môn cao, các sản phẩm máy hút chân công nghiệp cũ tại Hiếu Minh sẽ được kỹ thuật kiểm tra kỹ càng trước khi xuất xưởng.
 • Cam kết về chất lượng, có chế độ bảo hành cụ thể cho các dòng máy hút chân cũ.
 • Nhân viên tư vấn giàu kinh nghiệm, hỗ trợ chính xác, tránh trường hợp mua nhưng không ưng ý.
 • Giá luôn tốt nhất.

Lưu ý: Tùy từng thời điểm mà kho hàng của chúng tôi sẽ có những sản phẩm máy hút chân không công nghiệp cũ khác nhau. Hãy liên hệ với kỹ thuật chúng tôi qua hotline: để có được thông tin về các sản phẩm máy hút chân không cũ cập nhật mới nhất.

Thanh lý Máy hút chân không công nghiệp cũ Giá Tốt NhấtTrên đây là kinh nghiệm mà Điện máy Hiếu Minh chia sẻ cho bạn. Hi vọng với những kinh nghiệm này,Thanh lý Máy hút chân không công nghiệp cũ Giá Tốt Nhất bạn có thể chọn lựa cho mình phương án tối ưu nhất. Có thể mua máy cũ sẽ giúp bạn tiết kiệm được chi phí đầu tư ban đầu. Nhưng nó cũng tiềm ẩn nhiều rủi ro,Thanh lý Máy hút chân không công nghiệp cũ Giá Tốt Nhất nhiều khi “tiền mất, tật mang”. Làm hỏng việc, chậm tiến độ đóng gói chân không hàng hóa. Nếu như cần tư vấn, hãy liên hệ với Điện máy Hiếu Minh. Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ để bạn tìm mua được chiếc máy hút chân không chính hãng giá rẻ nhất. Thanh lý Máy hút chân không công nghiệp cũ Giá Tốt NhấtThanh lý Máy hút chân không công nghiệp cũ Giá Tốt Nhất

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *