Thanh lý máy thái thịt Sống, Máy cắt thịt Chín, Đông Lạnh cũ - Máy Thực Phẩm Hiếu Minh

Thanh lý máy thái thịt Sống, Máy cắt thịt Chín, Đông Lạnh cũ

máy thái thịt cũ

Thanh lý máy thái thịt Sống, Thanh lý máy cắt thịt Chín, đông Lạnh cũ – Máy thái thịt là một trong những công cụ quan trọng không thể thiếu trong ngành chế biến thực phẩm. Với thiết kế chắc chắn và tính năng tiên tiến, máy thái thịt đã chinh phục lòng tin của nhiều chủ cửa hàng, nhà hàng và siêu thị lớn. Nó có khả năng cắt lát thịt một cách nhanh chóng, chính xác và đồng đều, giúp tối ưu hóa quy trình chế biến và đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của thị trường thực phẩm.

Bạn đang có nhu cầu thanh lý máy thái thịt hay Mua máy thái thịt thanh lý trên thị trường để tối ưu chi phí khi vận hàng chuỗi nhà hàng thực phẩm của mình. Qua bài viết này chúng tôi sẽ chỉ cho bạn những điểm bạn cần lưu ý khi mua máy thái thịt cũ giá rẻ để tránh những trường hợp sau khi mua không thể sử dụng hoặc chóng hư không mang lại hiệu quả cho giải pháp mua máy thái thịt cũ.

Mua máy thái thịt cũ tại Hà Nội

Máy thái thịt được chia làm 2 loại là máy thái thịt tươi sống và máy thái thịt đông lạnh,thịt chín. Điểm lưu ý là máy thái thịt tươi sống không thể thái được thịt chín và máy thái thịt chín không thể thái được thịt tươi sống.

máy thái thịt cũ

Khi mua máy thái thịt cần kiểm tra xem máy có đầy đủ các lưỡi dao hay không, nếu máy chỉ thiếu hoặc cùn một vài lưỡi dao bạn có thể mua để thay thế, tuy nhiên nếu số lượng lưỡi dao cùn hoặc thiếu quá nhiều thì bạn không nên mua máy đó vì chi phí khi mua để bổ sung các lưỡi dao sẽ nâng cao tổng giá thành lên không phù hợp với tiêu chí mua máy thái thịt cũ để tiết kiệm chi phí ban đầu. tương tự với máy thái thịt chín, đông lạnh cần xác định chất lượng tuổi thọ lưỡi dao khi mua máy.

Cần xác định độ dày lát thịt bạn cần cắt ngay từ đầu đối với máy thái thịt sống vì mỗi máy thái thịt tươi sống chỉ có một bộ dao đi kèm và các bộ dao khác nhau sẽ cho ra độ dày lát thịt khác nhau. Tốt nhất khi mua bạn nên mang thịt đến và thử trực tiếp đối với đơn vị bán máy cho bạn để xem kích cỡ thịt có phù hợp với nhu cầu sử dụng hay không. Thông thường máy thái thịt sống có các kích thước bộ dao 2.0mm 2.5mm 3.0mm 3.5mm 5.0mm hãy nhớ hoặc ghi chú những thông số này để lựa chọn chính xác máy mình cần mua.

Đối với máy cắt thịt đông lạnh, thịt chín thì độ dày lát thịt không phải là vấn đề quá lớn vì máy có thể điều chỉnh được kích thước độ dày của lát thịt cắt ra mà không cần thay thế bộ dao thông qua núm điều chỉnh được tích hợp trên máy.

Đối với máy thái thịt sống thì được chia ra làm 2 loại, máy cố định bộ dao và máy thay thế được bộ dao, như tên gọi của chúng máy cố định bộ dao tức là khi mua máy máy đã chết một dao chỉ có thể cắt một độ dày lát thịt cố định mà không thể thay thế bộ dao có kích thước khác. Máy có thể thay thế bộ dao thì ngược lại, bộ dao của máy được thiết kế rời có thể dễ dàng tháo lắp để thay đổi bộ dao có kích thước khác thái cắt thịt có kích thước độ dày khác nhau.

Lưu ý khi mua máy xác định mình chỉ cắt một kích cỡ độ dày hay nhiều kích cỡ khác nhau để chọn máy phù hợp. Hoặc bạn có thể liên hệ trực tiếp tới Hotline của máy thực phẩm Hiếu Minh để được tư vấn chi tiết nhất.

Thanh lý máy thái thịt

Thanh lý máy thái thịt cũ giá rẻ

Điện máy Hiếu Minh cung cấp dịch vụ thu mua máy thái thịt cũ tại Hà Nội với mức giá cao nhất trên thị trường hiện nay. Là địa chỉ thu mua thanh lý máy thái thịt cũ giá rẻ được nhiều khách hàng tích cực tìm kiếm trong suốt thời gian qua Hiếu Minh cung cấp tới quý khách hàng các sản phẩm máy thái thịt thanh lý như:

Thanh lý máy thái thịt sống

Các dòng máy thái thịt sống mà Hiếu Minh cung cấp.

Thanh lý máy thái thịt chín, Đông lạnh

Các dòng máy thái thịt chín thịt đông lạnh mà Hiếu Minh cung cấp.

Có nên Mua máy thái thịt thanh lý

Mua máy thái thịt cũ, máy thái thịt thanh lý đang trở thành sự lựa chọn của nhiều nhà hàng, quán ăn hiện nay bởi giá thành rẻ. Thường rẻ hơn 30 – 50% so với máy mới. Dù vậy, khi mua máy cũ qua tay tiềm ẩn rất nhiều rủi ro. Nếu đảm bảo về mặt kinh tế. Tốt nhất bạn nên đầu tư máy mới. Còn nếu bạn vẫn muốn mua máy thái thịt thanh lý Có thể liên hệ Máy thực phẩm Hiếu Minh để có những sản phẩm tốt nhất với chính sách bảo hành, bảo dưỡng tốt nhất trên thị trường hiện nay.

Máy thực phẩm Hiếu Minh cũng có đa dạng các dòng máy chế biến thực phẩm như: Tủ cơm công nghiệp, máy xay thịt, máy xay giò chả, máy cưa xương,… sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu của bạn.

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *