Máy cắt thịt cốt lết, Cưa sườn cốt lết đông lạnh - Máy Thực Phẩm Hiếu Minh

Máy cắt thịt cốt lết, Cưa sườn cốt lết đông lạnh

Bạn đang cần tìm Máy cắt thịt cốt lết, Cưa sườn cốt lết đông lạnh Hôm nay Máy thực phẩm Hiếu Minh xin giới thiệu đến các bạn những dòng máy chuyên dụng đặt cắt thái thịt cốt lết đông lạnh cho các nhà hàng quán ăn cơ sở kinh doanh thực phẩm đông lạnh.

Máy cắt thịt cốt lết Đông Lạnh

Máy thái thịt đông lạnh là các dòng máy đượ thiết kế đặc biệt để cắt các tảng thịt lớn thành các lát cắt nhỏ gọn dễ dàng để sử dụng. Có thể kể đến 2 dòng máy thái thịt là ES và SL thái bán tự động và tự động hoàn toàn,

máy thái thịt Bắc ninh

Máy thái thịt cốt lết bán tự động ES

Có thể kể đến các dòng máy như ES250 và ES300 Đây là một dòng máy cắt thịt đông lạnh, thịt chín, se lạnh, thịt chín, hoặc các loại giăm bông, thịt nguội, giò chả… Máy có khả năng điều chỉnh độ dày mỏng của lát cắt theo nhu cầu cá nhân của người sử dụng. Được trang bị lưỡi dao có đường kính lớn, giúp cắt thực phẩm nhanh chóng và mạnh mẽ, đáp ứng nhu cầu năng suất cao trong các nhà hàng, quán cơm, quán phở, quán lẩu nướng, và nhiều địa điểm ẩm thực khác ngày nay.

Máy thái thịt cốt lết tự động SL

Máy cắt thịt đông lạnh tự động S là dòng sản phẩm chuyên cắt lát thịt chín, thịt đông lạnh tự động hoàn toàn. Khác với dòng sản phẩm bán tự động ES-300 hay ES-250 bạn phải dùng tay đẩy giá đựng thịt qua lại để cắt thịt, thì với sản phẩm Máy thái thịt tự động SL này bạn chỉ việc đặt khối thịt vào giá đỡ, sau đó bật máy là tự giá đỡ thịt đẩy qua đẩy lại mà bạn không phải làm thêm bất cứ công việc nào khác. Các dòng máy có thể kể đến như:

Máy cắt thịt cốt lết

Máy cắt sườn cốt lết đông lạnh

Máy cắt sườn cốt lết tự động, hay còn được biết đến với tên gọi máy cưa xương công nghiệp, thường được ứng dụng rộng rãi trong các doanh nghiệp và xí nghiệp chế biến xương heo, xương bò, thịt cá đông lạnh và các sản phẩm liên quan. Được thiết kế chuyên dụng để cưa cắt những mảng xương có kích thước lớn, đồng thời đảm bảo sự nhanh gọn và an toàn trong quá trình sử dụng.

Máy này có khả năng hoạt động liên tục trong thời gian dài. Với tốc độ vòng quay cao, nó giúp giảm đáng kể thời gian làm việc so với phương pháp thủ công. Các dòng máy cắt sườn cốt lết thông dụng có thể kể đến như:

Để biết thêm thông tin chi tiết cũng cũng như đặt mua sản phẩm máy cắt sườn cốt lết tự động. Quý khách có thể liên hệ với chúng tôi qua hotline để được mua hàng với giá ưu đãi nhất. Hoặc có thể đến trực tiếp showroom tại địa chỉ: 28 Nguyễn Khả Trạc, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội. Đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẵn sàng tư vấn để quý khách có thể chọn mua được sản phẩm tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *